[Nhật kí số 1] Viết cho những ngày đã qua

cropped-2015-09-13-05-55-58-1.jpg

Thật ra lúc đầu mình tính hôm nay sẽ viết bài mới tổng hợp mmt cho Dôn10, nhưng tự dưng, tình cờ thôi, lại đọc được một số bài viết, của một số bạn; bỗng dưng lại muốn ngồi gõ gõ một chút cho bản thân, kể về vài điều trong quá khứ mà thôi.

Hiện tại thì mình cũng đang ở một đất nước khác, cách VN khoảng 8 tiếng bay, cỡ hơn 7000km. Bảo xa thì xa, mà bảo gần thì cũng gần. Đủ xa đến mức, cỡ 3 – 4 tháng đầu mình phải quên hết mọi chuyện liên quan đến thế giới trên mạng, dồn mọi tâm trí vào việc thay đổi và thích ứng với cuộc sống mới cùng thời gian biểu dày đặc như idols chạy show. Haha, thật ra cũng chỉ từ 7h sáng dậy, rồi đi học (bắt train lên trường cũng ngoi ngót gần tiếng); học đến chiều thì 5h là về đi làm thêm đến 12h đêm, về nhà là ôm sách học đến cỡ 2 – 3h sáng mới ngủ. Quần quật khoảng nửa năm thì dần dần đỡ hơn một chút; lâu lâu có chút thời gian rảnh rang. Đến giờ mình ngồi nhớ lại vẫn thấy hãi hùng, tự khâm phục bản thân ngày xưa cũng trâu bò ra phết. À, còn bảo đủ gần, chắc vì nó gần hơn là ở Mỹ đi. :))

Cũng vì thay đổi môi trường sống, lạ nước lạ cái như vậy, mà mình dần rời xa với việc lên mạng đọc tin về idols, dần rời xa việc lên wp viết bài lảm nhảm. Cộng việc Phàm rời khỏi EXO, rồi sau đó Đào cũng dứt áo ra đi thì cũng coi như mình hết hẳn tâm với việc ship nữa. Từ đó thì mình cũng ngừng việc update về cả hai, về cả KT (chẳng qua là chưa bao giờ mở miệng hay viết tay nhận thôi). Hai người đó bây giờ, chắc cũng như người xa lạ với nhau.

Hoặc là cố nhân, mà chuyện về wu yi fan lẫn huang zi tao năm xưa ấy, giờ cũng chỉ là cố sự.

Năm xưa ấy là kris và tao, của exo; còn giờ là kris wu lẫn z.tao rồi. Tên thì thêm vài nét mới, còn nhân duyên thì lại đi xa cả nghìn dặm.

Đến giờ phút này thì kris wu cũng thành công, mà z.tao thì cũng đạt được ước nguyện, làm điều bản thân thích. Hôm qua z.tao có tổ chức concert, tóc bạch kim, thoải mái ca hát, cười đùa; mình không còn follow tin tức, không còn tâm để ý đến cậu ấy nữa, nhưng list trên twt thì vẫn còn, vẫn thấy ảnh cậu. Sống vậy là tốt rồi, 2 năm qua hoàng tử thao vẫn kiên trì theo đuổi mục tiêu của bản thân, nay đã đạt được rồi đó. 23 tuổi, ưỡn ngực ngẩng cao đầu tự hào về bản thân để tiếp tục bước tiếp nhỉ?

.

Ngẫm nghĩ lại, bản thân mình từ bỏ KT của hiện tại, nhưng KT của quá khứ thì mình vẫn trân trọng. Mọi bức ảnh, mọi fancam mình đừng save vẫn ở nguyên vị trí qua ngày dài tháng rộng. Lâu lâu còn rảnh rỗi lấy ra xem, mà xem xong thì cái tâm tình fan gái ngày xưa vẫn có trỗi dậy; tiếc là xem hết rồi lại ngẩn ngơ một lúc.

đã từng có một wu yi fan yêu chiều huang zi tao nhiều đến thế, đã từng có một huang zi tao dựa dẫm ỷ lại wu yi fan nhiều đến thế.

đã từng có một wu yi fan giữa dòng người đông đúc che chở cho huang zi tao như thế, đã từng có một huang zi tao giữa đám đông xung quanh vỗ về an ủi wu yi fan như thế.

đã từng có một người nắm tay người kia đứng vui đùa chụp ảnh ở russia, đã từng có một người ôm vai bá cổ trong lúc ăn tối người kia ở berlin.

đã từng đến singapore tựa lan can ngắm biển; đã từng ở chung khách sạn ở thailand; đã từng song ca một khúc lần đầu ở nanjing; đã từng dạo chơi sông hàn, ăn kem, đánh bóng rổ ở seoul như thế.

đã từng nói sẽ về quê nhau chơi, đã từng nói rằng có chuyện gì hãy chia sẻ cùng nhau, đã từng nói thích người kia nhất.

đã từng nắm chặt tay nhau mà cũng đã từng buông tay nhau ra.

cuối cùng, cũng chỉ là cố sự như bao chuyện khác.

.

.

viết đến khúc này thì nhận ra mình đã lạc mất cái định hướng đầu tiên cho cái nhật kí số 1 này rồi. thôi thì đây là bài đầu tiên của nhật kí, cũng có lẽ là bài cuối cùng mình dành cho kristao của mình vậy.

từ 2 năm trước; kristao là cố nhân của nhau,còn từ giờ, cũng là cố sự trong lòng mình.

gửi đến những ai theo dõi wp này của mình vì kristao; thật lòng xin lỗi và cũng cám ơn các bạn trong suốt ngày tháng đã qua, có các bạn bên cạnh, cùng yêu thương KT; cùng cười cùng vui cùng khóc cùng buồn; hỷ nộ ái ố bi ai đều qua; rất cám ơn mọi người 🙂

nếu còn thương nhớ, thì hãy thương nhớ cố sự năm xưa, đừng nhầm với người hiện tại.

vậy thôi 🙂

 

 

 

Advertisements

2 thoughts on “[Nhật kí số 1] Viết cho những ngày đã qua

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s