[KrisTao] Lâu rồi mới lảm nhảm tiếp…

Vừa ngồi coi lại dashbroad wp mới chợt nhận ra đã lâu rồi chẳng còn thói quen viết về bé và boss. Không tính cái bài phản pháo lại cái cf khỉ ho cò gáy thì bài cuối cùng viết về hai người cũng cách đây hơn nửa năm.

giờ lại tiếp tục lảm nhảm như xưa nghen hai đứa =]

giờ lại tiếp tục lảm nhảm như xưa nghen hai đứa =]

Yêu thì còn nhiều hơn trước, nhưng mà theo đó, ích kỉ cũng nhiều hơn. Kiểu giờ bỗng dưng thấy nhiều người yêu quá, chẳng biết mọi người yêu vì gì, vì sao yêu… rồi lại gặp vài chuyện, “một lần bị rắn cắn mười năm sợ dây thừng”, thành thử cũng dần bỏ đi thói quen viết vời trước đây.

Bản thân cũng chưa từng nghĩ đến sẽ theo được Ngưu Đào lâu đến thế này, rồi bỏ công bỏ sức cho KTH, thậm chí đợt vừa rồi còn vác cả xác lặn lội lên tận thủ đô để offline… Lắm lúc nghĩ mọi thứ cứ như đùa ấy, mới hôm nào còn vặn vẹo vật vã vì hai người chiến tranh lạnh, giờ thì chết chìm trong hường phấn tình củm. Mới hôm nào còn hay lảm nhảm liên thiên trên wp một mình, giờ đã có nhiều người cùng lảm nhảm với nhau. =]

Trước giờ hình như cũng chưa có ai hỏi mình vì sao yêu hai đứa đến thế?. Mà là đã có lúc up vài cái ảnh, caption vài dòng… Thật ra bản thân cũng chả hiểu, chả rõ vì sao lại leo lên ngồi trên con thuyền này, chòng chành chòng chành, có bận mém tưởng chìm rồi mà vẫn cứ bám càng mãi không chịu rời. Ờ, chắc là do Đào, chắc là do Phàm, chắc là do cách hai người đối xử với nhau… Ờ, chắc là vậy?

cái ôm khiến mình vật lộn hơn tuần liền T ^ T

cái ôm khiến mình vật lộn hơn tuần liền T ^ T

—-

Hồi mới yêu còn xoắn xít đủ thứ, giờ đủ kinh nghiệm rồi, biết bị hai người lừa cho vào tròng rồi nên cảm thấy nhẹ nhàng phết, sóng gió thế nào thì thế chứ bản thân mình cứ co cụm lại vô 1 góc rồi làm đủ trò cho qua ngày, rồi vài bữa sau thì hai người lại dính chặt lấy nhau cho mà coi.

 

Đọc sesangfan fanacc mới biết là có 10 thì 9 người đều bảo trong nhóm, hai người thân với nhau, càng ngày càng thân =] Fan theo chụp ảnh thì đều kêu mối quan hệ hai người rất tốt… Mà nếu không tốt ấy, thì mình phải công nhận cả hai diễn quá tuyệt =]]

 

Đơn cử gần nhất chắc là bữa diễn tập cho concert của Music core hôm qua, bé ngồi chơi một mình, chắc chán quá gọi boss qua. Gọi qua xong thì thà thì thầm chim chuột nhau, rồi boss quay đi. Mà boss quay đi rồi còn vươn tay ra, và dĩ nhiên bé nắm lấy tay boss. Góc chụp là từ phía sau, hơi chếch một bên, từ góc đó nhìn cơ mặt bé, chắc chắn đang cười.

130810_KrisTao_MBC Music Core concert 1

này thì thì thầm to nhỏ, này thì sờ soạng tay nhau ; ;

này thì thì thầm to nhỏ, này thì sờ soạng tay nhau ; ;

 

Lúc coi ảnh là mình đang đi chơi với bạn, coi đt mờ mờ ảo ảo xong giữa chỗ ăn chởi luôn 1 câu: “đậu má đíu gì mà lại như này nữa” =)) Con bạn mình coi xong bảo, số mình theo trai trẻ như này còn khổ dài =))

 

Mà cá nhân mình thấy Ngưu Đào rất khoái cầm, nắm, sờ tay nhau =)) Bữa trc ở Super Concert, khi Đào qua vỗ eo/hông Phàm, Phàm cũng sờ lại tay Đào. Rồi ngồi ở China big love concert cũng sát sàn sạt, vai kề vai, chân kề chân, thân kề thân. Hay ảnh chụp lúc ở công ty chuẩn bị về, cả hàng ngồi chồm hỗm dưới sàn thì Ngưu Đào cũng gần sát nhau trong khi với mấy đứa xung quanh đều cách ra cả khoảng. Hoặc bữa ending MBC Champion, bé hơn hớn chạy dạo vòng sân khấu, đến lúc cả lũ phải xuống sk thì boss qua kéo tay bé về =)) Nói theo kiểu shipper thì hai thằng chắc thiếu hơi nhau sẽ không sống nổi =))

 

trên đời này chắc chỉ có fanboi Hoàng Tử Thao mới cảm nhận được vẻ đẹp siêu quần trong những bức tranh của Ngô Diệc Phàm

China big love conert| trên đời này chắc chỉ có fanboi Hoàng Tử Thao mới cảm nhận được vẻ đẹp siêu quần trong những bức tranh của Ngô Diệc Phàm =)))

 

em sờ eo | anh sờ tay

em sờ eo | anh sờ tay

 

Trên đời này có một thứ gọi là nắm tay nhau và cùng làm màu trước thế gian

Trên đời này có một thứ gọi là nắm tay nhau và cùng làm màu trước thế gian = v =

 

Như ảnh polaroid cho khai trương BWCW hôm nay, mình chỉ follow bias/fs Đào, fs KT và một số fs Phàm nên cũng chả rõ hết, chớ theo những gì mình thấy thì ảnh polaroid của Phàm ngoài mấy cái riêng ra thì toàn chụp chung với Đào. ; A ; Đến cả ảnh chung cả 12 thằng cũng thấy Ngưu Đào đứng một mé với nhau :v Thử hỏi không thân, ko tốt mà làm được như này, chắc hai đứa cũng ngang ngửa cỡ thánh sống =))

 

Nơi nào có HZT, nơi đó có WYF kè kè bên cạnh :3

Nơi nào có HZT, nơi đó có WYF kè kè bên cạnh :3

 

đã vẽ xấu thì phải vẽ cùng nhau cho thiên hạ nó sợ =))

đã vẽ xấu thì phải vẽ cùng nhau cho thiên hạ nó sợ =))

 

boss giật mũ bé đang đội là nó làm mặt quỷ luôn =))

boss giật mũ bé đang đội là nó làm mặt quỷ luôn =))

 

Lảm nhảm tí vậy thôi, chứ lâu không viết cũng chả biết viết gì =))

 

Advertisements

9 thoughts on “[KrisTao] Lâu rồi mới lảm nhảm tiếp…

 1. Zubi Rinnie

  Ấn tượng nhất quả anh đi vòng dắt tay em về. Em đúng như kiểu Bông Hậu đi vẫy vẫy khán giả ấy :))~
  Còn vẽ tranh, hường phấn bay tá lả luôn. Hai thằng HàmHưng mỗi đứa nột biểu cảm nhưng mà đều là khinh bỉ chê cười, chỉ riêng Đào Đào ôn nhu tủm tỉm khen :”3~ mà mặt Đại Boss thấy rõ là hạnh phúc nhé! Aw~~~ thấm nhuần cái gì gọi là: “Ai khen ai chê kệ người ta, anh cần em khen là mãn nguyện rồi”
  Quả ôm nhau thì rõ quắn rồi! Mà theo bé để ý thấy. Xem rất nhiều fancam, cái lúc công bố giải, mấy thằng kia cũng làm gì có ôm nhau chặt cứng đâu?! Mà chúng nó chỉ bắt tay bắt chân cười hớn hở chứ cảm xúc không dạt dào như đôi trẻ nga~
  Nói chung!!! KrisTao aka Ngưu Đào is more than REAL! Dùng phấn hường pink hường phủ khắp nhân gian!!
  P.s: có một câu hỏi mà fan gơ nào cũng thắc mắc: Bao giờ Ngưu Đào công khai vậy?! @@ muốn cho fan gơ chết già à?! T^T~

 2. Sam

  Lâu rồi mới thấy một bài bàn về Ngưu Đào của cô. Dạo này moment cứ lũ lượt kéo về, muốn không quắn ( quéo một cục ) cũng không được. Ta để ý Đào Đào thích thứ gì sẽ ôm vào lòng, ghì chặt lấy bằng cả hai tay, nên hôm nhìn thấy pic Đào Nhi ôm Boss chặt vậy, là dùng cả hai tay ôm chặt lấy, còn biểu cảm của Boss thì cứ như đây là chuyện bình thường thôi, còn tỏ ra rất cưng chiều trân trọng nữa, ta cũng đau tim mấy ngày vì cái pic.
  Cô nói ta lại nhớ, hồi trước bảo bối hình như là đứa ít fan nhất trong mấy tên Tàu, lại có mấy đứa anti-vớ-vẩn nói này nói nọ khi bảo bối được Boss chiều chuộng, bây giờ thì càng ngày càng như hồ ly rồi, vả lại hình như ai cũng đã nhận ra một chân lý chính là Ngưu Đào là của nhau thì phải, giờ thì mấy đứa anti-vớ-vẩn chẳng còn đường mà nói nữa nha. Ta lúc đầu chỉ là vì cháu bé mà đến với Ngưu Đào, cũng không nghĩ là trụ được lâu như vậy, cư nhiên còn giữ cái điên cuồng cho đến tận bây giờ. Nhìn thấy cả hai đứa nó đi đến được như ngày hôm nay đột nhiên thấu hiểu được cảm giác mãn nguyện, cứ như nuôi con gái lớn rồi tìm được chỗ gả tốt cho nó vậy.
  Nói lảm nhảm nãy giờ cũng được rồi, cô hôm trước có đi off sao, hôm nào đó cô làm một quả Nam tiến cho máu nha Gin, mong gặp được cô!
  Nếu không có gì thay đổi thì 2/9 này tui kỷ niệm 22 năm tui tới Trái Đất này, tui định khai trương cái WP, mỗi tội quá lười nên không biết bò được tới đâu nữa, tui lại viết chứ ko dịch được như cô, mong Gin-sunbae chỉ giáo á.
  Ngày lành !!!
  P/S: Tui có thể vòi quà sinh nhật được không, dù gì cũng ăn dằm nằm dề ở nhà cô lâu nay rồi T___T

  1. Gin Tác giả bài viết

   Vì mmt về như bão nên giờ ta không ngược nổi =)) nhìn đâu cũng hường phấn mới khổ =))

   Đúng là cảm giác theo đến giờ như mẹ gả được con gái đi vậy =)) Ngày xưa fan bé ít, giờ fan bé nhiều lên, fan ngưu đào cũng đông nên mmt được nhiều ảnh đẹp quá trời. Cái ôm bữa vừa rồi làm dân tình ăn ko ngon, ngủ không yên. Boss ôm cháu bé như ôm bảo bối quý giá nhất đời mình ấy ;_____;

   T tương lai chắc chỉ chơi đc off ngoài Bắc thôi, còn off trong Nam thì … ; A ; có vẻ mù mịt quá ; ;
   2/9 sao =)) trùng ngày thành lập nc VNDCCH sao =)) hoành tráng quá ê =))

   Viết hay dịch thì một thời gian sẽ quen thôi xD

   p.s: cô muốn quà gì :3 trong khả năng thì t sẽ đáp ứng xD

 3. Sam

  À, vì là ngày có vẻ ” hoành tráng ” ( như cô nói ) nên tặng cái gì hoành tráng đê…Đùa thôi, cô cứ trans hay viết hẳn luôn 1 fic cho ta là ta hạnh phúc lắm òi =)).
  Mà phải là hường phấn nghen, thiệt hường phấn cơ, ta dạo này tim lão hóa lắm rồi, không có chịu nổi ngược ( mà có lẽ cũng không có tâm trạng ah~~~). Xem lại comt phía trên, thấy mình thiệt là mặt dày, xách mông đi đòi quà, nhưng dù sao thì vẫn iu cô. ❤ 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s