[RNVĐ] 130330: KrisTao cùng banner KY

130330: KrisTao cùng banner KY

Tác giả: 时的间的 (đây cũng là bạn viết/tổng hợp/phân tích Những điều chân thành..)

A/N: Cái này không nằm trong series Những điều chân thành…, mình làm phần này chỉ vì cái cảm giác khó chịu từ hôm qua đến giờ.  Nói thẳng, từ đầu mình đã không ưa 1 số bộ phận fan KY, giờ cái số đó càng ngày càng tăng. Làm phần này, coi như tự an ủi bản thân thôi :))

– * –

(1) Mở đầu:

Lúc đầu không có quay đến tiểu Đào, đại boss đi tới chỗ fan ở bên phải để chào hỏi.

1

Đi tới chỗ fan đồng thời còn ngồi xổm xuống.

2

Trọng điểm tới: tiểu Đào xuất hiện trong màn hình. Có thể cực kì rõ ràng thấy rằng tầm mắt của bé hướng về phía boss.

3

Nhưng mà nhìn cái xong bé ngay lập tức quay đầu lại.

4

Đại boss quay trở lại chỗ biểu diễn, phản ứng đầu tiên là nhìn tiểu Đào. Vốn tưởng bé tiếp tục ngạo kiều không thèm quay lại nhìn…

5

Thế nhưng bé lại không chịu được, lại liếc mắt cái xong rồi lại quay đầu đi. Việc này trông thấy khá rõ ràng.

6

Sau đó đại boss cũng sẽ không tới mức không biết xấu hổ cứ nhìn chằm chằm tiểu Đào, ảnh liền cùng mấy đứa khác nói nói.

7

Tiểu Đào lúc này lại len lén nhìn boss. Quả nhiên là ngạo kiều mà.

/ Lúc ngươi nhìn ta, ta sẽ không nhìn ngươi. Lúc ngươi không nhìn ta, ta sẽ lén nhìn ngươi. /

Mắc ói với cả hai người luôn – v -.

8

—-

(2)

Tiểu Đào quay đầu lại nhìn, vừa lúc này boss đập tay với ChenChen.

9

Tiểu Đào ngay lập tức để ý tới. Là chịu không được chịu không được đó nha.

10

Lần này bé nhìn boss khá là lâu đó nghen kekeke

11

Đại boss có vẻ phát hiện ra, quay đầu lại nhìn tiểu Đào. Thế nhưng cháu bé lúc này lại ngạo kiều lần nữa.

12

Khổ cho boss vẫn còn đang đứng nhìn, cơ mà bé cũng chẳng thèm quay đầu lại.

13

Rốt cuộc đại boss mở miệng nói, tiểu Đào không chịu nữa mà nhìn qua.

14

Thế nhưng bé rất nhanh quay đầu đi mà boss vẫn còn đang nhìn bé.

15

Boss quay đầu đi, bé lại liếc nhìn sang.

16

Boss lại nhìn bé

17

Cái màn né tránh nhau này diễn tái diễn hồi nhiều lần, hẳn là nhiều người nghĩ ngược lắm. Phía ta sẽ phân tích nguyên nhân sau, thật sự không ngược đâu.

—–

(3) Trọng điểm

Ở đây đại boss chăm chú nhìn cháu bé, hơn nữa lại còn nhìn với trạng thái say mê, lúc quay đầu lại cũng không trì hoãn (đoán rằng do cháu bé không nhìn tới ảnh nên tâm không yên, trong lòng khó chịu). Thế nên lúc bị fan ném cho cái gì vào tay thì giống y như bị dọa. (xem clip sẽ rõ hơn)

18

Đồ fan ném lên ngay tại chân boss nhưng ảnh hoàn toàn không có ý thức sẽ nhặt lên coi, căn bản là tâm đặt hết lên người tiểu Đào rồi.

19

Lúc này boss thiếu chút nữa bị ném tới nên càng bị dọa, tiểu Đào lo lắng nhìn sang. Đáng nói nhất là lúc này ngoại trừ Lay ở kế bên boss thì cũng chỉ có tiểu Đào phát hiện ra. Như vậy nói lên điều gì?

Lay ở bên boss, phản ứng được là chuyện bình thường. Thế nhưng cháu bé ở xa nhất cũng biết. Như vậy nõi rõ bé cực kì quan tâm boss, cho dù mắt không có nhìn nhưng vẫn một mực âm thầm quan tâm.

—-

(4) Phần cao trào nhất

Cái gọi là biểu hiện ngược tâm nhất chính là giấu diếm không nói ra, chỉ để ở trong lòng.

Lúc này có một fan ném lên cái banner (ta đây muốn chửi đứa ném banner kia, lần sau cầu các người đứng ném vật như thế lên cho bé nữa…)

Tiểu Đào cúi người nhặt lên.

20

Đại boss thấy được động tác của bé, nhìn sang. Tiểu Đào còn đang nhìn xem là cái gì.

21

Vừa nhìn, hóa ra lại là banner krisyeol. Chú ý biểu tình của Tiểu Đào, bé bất đắc dĩ nở nụ cười. Cảm giác giống như là sao ta lại vừa vặn nhặt được cái này.

22

Thế nhưng cháu bé lại là người cực kì rộng lượng, là một đứa trẻ lương thiện, bé chính là nghĩ phải đưa nó cho đại boss. Vốn là muốn nhờ những người khác đưa cho boss, ai dè mấy đứa đó đều đang làm chuyện riêng cả.

23

Do đó bé cố lấy can đảm, tự mình đi qua đưa cho đại boss.

24

Có thể phát hiện đại boss một chút cũng không nghĩ tới tiểu Đào lại như thế mà đi tới, phản ứng có chút chậm chạp.

25

Đại boss phản ứng lại, nhìn qua biết là banner krisyeol.

26

Kì thực ta nghĩ tâm tình boss lúc này rất là phức tạp, một mặt cái này là banner krisyeol, một mặt là do chính tiểu Đào tự mình đưa tới. Thế nên hành động của boss lúc này ta nghĩ rất tuyệt. Trái với các thành viên khác lúc phát hiện banner, boss lại xử lí cực kì vừa đúng.

Đầu tiên có người hiểu nhầm cái kia là khăn mặt, ta nghĩ nên nói vì sao boss lại chọn khoác lên vai như thế. Nhìn LuHan vs Lay hai người đều cầm banner trên tay, mà boss cũng như các thành viên khác, trên tay ngoài microphone thì cũng chả có cái gì khác nên hoàn toàn có khả năng ảnh sẽ cầm banner trên tay. Thế nhưng boss lại chọn cách xếp gọn lại, quàng lên cổ.

Đây chính là cố không nói toạc ra cái này là banner cầm tay quảng cáo của krisyeol, hoặc là để giấu diếm thâm tình sâu nặng của boss với tiểu Đào. Thứ nhất, đây là do bé tự đưa tới. Thứ hai, cái này là do fan ném lên. Thế thì làm sao boss có thể ném xuống chứ?

Ta nghĩ cách boss xử lí cùng với biểu hiện lúc sau của tiểu Đào đã nói lên tất cả.

Một cái banner cầm tay không thể nào che đi được thực tâm của boss dành cho cháu bé.

27

(5) Sau khi tiểu Đào cho đại boss cái banner cầm tay

Biểu hiện của cả boss và bé đã nói lên tất cả. Tiểu Đào đưa cho boss cái banner, ta nghĩ nội tâm bé cũng tương đối phức tạp. Tuy rằng rộng lượng đưa cho boss nhưng không có nghĩa là bé không khó chịu. Bởi vì sau khi đưa cho boss, bé liền nhìn phản ứng của boss.

28

Thấy đại boss để thứ đó trên người, tiểu Đào quật cường, ánh mắt thủy chung không nhìn về phía boss. Mà boss lại cứ ngóng nhìn bé. Có thể khẳng định tâm của boss  không đặt ở cái banner là là quan tâm xem phản ứng của bé như thế nào. Boss thực rất để ý cảm nhận của cháu bé.

29

Rốt cuộc dưới nỗ lực của đại boss, tiểu Đào cũng quay lại nhìn ảnh một lần.

30

Còn đại boss vẫn cứ kiên trì mà nhìn về phía tiểu Đào. Ta nghĩ nói xem nội tâm của boss hướng về người nào đó đã cực kì rõ ràng. Này đây cái banner đè ép căn bản không che giấu được cái gì.

Nếu như vì cái này mà tâm tình mọi người không tốt, ta chỉ có thể nói là các người không hiểu ái tình là gì.

31 32 33

Cuối cùng, xem lại ảnh động:

34

 

Tổng kết lại, biểu hiện của Ngưu Đào trong khoảng thời gian này có 2 nguyên nhân: một là đang tận lực giả vờ không quen nhau, hai là đang ở trong chiến tranh lạnh.

Ta đây cho rằng khả năng thứ hai là lớn hơn. Thật ra biểu hiện Ngưu Đào trong thời gian qua, nói ngược cũng không phải ngược. Chỉ là vì tình yêu sẽ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, không phải lúc nào cũng ngọt ngào; tình yêu vốn không thể thiếu chút cãi vã chút giận dỗi.

Đúng lúc hai người nay thay đổi thất thường, lúc ngược lúc pink. Như vậy càng làm cho ta tin tưởng vững chắc tình cảm của họ lúc đó so với các thành viên khác thì đặc biệt hơn; càng kiên định Ngưu Đào chính là ái tình.

Nói nhiều như vậy chẳng qua muốn nói rằng mọi người hẳn cũng cảm giác được dạo gần đây Ngưu Đào như chiến tranh lạnh. Kì thực rất đơn giản. Hai người cách xa nhau lâu như vậy, cho dù có không biết vì cái nguyên nhân gì, nhưng bất luận là vì sao thì khi chia xa nhau, nhất là đối với người mình quan tâm thì đều có thương tổn. Ta nghĩ tiểu Đào có thể vì điều này mà cáu kính đó.

Bởi vì yêu nên quan tâm, bởi vì quan tâm nên cãi nhau.

Thế nhưng đoạn thời gian này cùng với biểu hiện các loại càng có thể chứng minh tình cảm hai người vẫn như trước. Tình cảm cả hai không những không giảm mà lại có thể càng tăng nhanh.

Oán hận càng nhiều, không phải là do ái tình càng sâu sao?

Chỉ cần có tình, tất cả mọi thứ sẽ tốt lên.

Chờ mong lần sau cao trào hạnh phúc Ngưu Đào trở về.

(end)

——

Ngoài ra, ở đây còn có một fanacc của bạn tttaopda:

4a784f57tw1e38zsvsfp0j

Tôi cũng đã đến concert vào tối hôm qua và đã mang theo một bảng hiệu có viết “KT in the house”. Và tôi đã trông thấy phản ứng của Kris khi nhìn thấy nó, anh ấy thường xuyên nhìn vào nó (hoặc do tưởng tượng của bản thân mình như vậy).  Nhưng mà tôi vẫn có thể cảm nhận được rằng Kris vẫn luôn quan tâm đến Đào nhi. Tôi và hai đứa bạn nữa đã đứng lên cổ vũ cho Tao suốt.

Tuy rằng có camera, nhưng khi Kris chỉ vào chỗ tụi tôi mà làm hành động “like” thì tôi không chắc lắm bởi vì lúc ấy tôi còn bận gào lên và không thể chụp được cảnh ý. Nên giờ tôi đang thấy hối hận đến chết vì bỏ lỡ điều này :((“

 

—-***—-

Về phần Gin, chuyện bé đưa banner KY cho boss, chỉ cảm giác ức chế vì bạn fan đó ném banner cho bé. Cho dù có hay không có ý gì, thì cũng chúc mừng bạn, bởi vì rốt cuộc cái banner đó cũng đến tay Kris
Nhưng mà, chắc bạn đó cũng chả thể ngờ là boss không thèm coi kĩ cái banner viết cái gì mà chỉ liếc sơ qua rồi quàng lên cổ.

Xem fancam này, nhất là từ 1:03 -> 1:05, Kris chỉ tốn 2s để nhận lấy từ tay bé và quàng cái khăn đó lên cổ, căn bản với tưng đó thời gian, có liếc qua thì cũng chả thể để ý xem nó viết cái gì.

Hơn nữa sau màn talk này, là đến bài Open Arms, mà fancam bài này lúc quay đến boss, chỉ thấy có lúc ảnh cầm cái banner như một cái khăn, cầm cùng tay với cái mic, khác hẳn so với Lay đứng bên cạnh gấp lại cẩn thận. Đúng kiểu chẳng quan tâm lắm ấy. :v

Nói chung, có gì cần nói thì ở trên bạn 时的间的 cũng nói cả rồi, cũng chả có tính gây war cái quái gì, chỉ là thấy ngứa mắt ngứa tâm ngứa tai thôi :3

Btw, fancam Open Arms sau

Từ 1:15 đến 1:19

Open Arms, Taozi hát.

Giọng của bảo bối, quả thực đối với ta chính là điều tuyệt vời nhất mà.

 

Và, cuối cùng, mọi thứ có vẻ ok rồi =))

Vì fanacc ở sân bay ngày hôm nay – 130331 – “Tui đã chứng kiến cảnh Tao cười lớn với Kris và nhóm trưởng đã mỉm cười hạnh phúc đáp lại” (cre: jonggdae)

Hí hí hí xD Hôm qua ăn giấm chua đêm về khách sạn nói chuyện với nhau, hôm nay về sân bay tươi roi rói :”>

130331_Tao airport 20

Giờ hết thiệt rồi xD

Advertisements

6 thoughts on “[RNVĐ] 130330: KrisTao cùng banner KY

 1. MchiyoMatsuki

  Lúc ở sân bay đã thấy Tiểu Đào mặt lạnh tanh r, cứ đi đằng trk chẳng để ý đến ai. Lúc họp báo 5 người kia cười toe toét riêng Tiểu Đào k cười 1 lần nào. Cứ lo có chuyện gì, chắc giận Boss đi lâu quá. Mãi đến khi biểu diễn vs về Hàn ms cười tươi đk. Cứ thỉnh thoảng lại thế này thì đau lòng ghê!

 2. lazycatu

  không muốn ra vẻ ta đây trong sáng đâu nhưng chúng ta đừng nghĩ quá xa về hành đồng ném KY shipper. Có lẽ chỉ vô tình thôi. Mà sự thật nếu không có tình huống này thì ta đâu có màn rượt đuổi ánh mắt bi thương như hôm qua cơ chứ?
  Những tổn thương Tao gặp phải hôm qua cũng rất rất nhỏ mà thôi. Đừng nhay cảm quá, Tao rất mạnh mẽ mà.
  Nhưng hoàn toàn đồng tình với bạn về chuyện Kris đi lâu quá đâm ra Tao giận.
  Chính mình còn hơi bực mình với Kris nữa là Tao. Cứ nhìn thái độ của Tao cố tạo khoảng cách với Kris là biết , vừa trẻ con vừa đáng yêu chết đi được.
  Nhưng chắc bây giờ mọi chuyện ổn thật rồi.
  Mà ở vid hát bài open arms ấy , lúc 2 trẻ làm biểu tượng I love U gần như 1 lúc ấy , chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm nói : Dù có giận nhau thì couple vẫn là couple ko che giấu được. :=)

 3. ileecouple

  Ban đầu xem những đoạn cut phía trên ta không rõ lắm nhưng đến cái đoạn đầy đủ thì thấy chua xót thật. TAO nhặt banner lên phát hiện trên đó viết gì, cười…aiz dường như có chút sững lại trước nụ cười đó. Nhìn đau lòng thật đó

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s