[Ruộng Ngô vườn Đào] (14-15-16)

牛桃那些让我们真爱让我们脑残的事

Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

-*-

(14-15-16)

14/ Chúng ta cùng nhau cười, cùng chia sẻ hạnh phúc ngọt ngào

 

Nụ cười của cả hai lúc ở bên nhau mới thực sự là nụ cười từ tận đáy lòng. Nụ cười này thực khác xa lúc ở cùng LuHan (thân là hội trưởng fanclub, Lộc đại ca hy sinh thân mình một chút heng) [=))]

 14-1

14-2

14-3

14-4

14-5

14-6

14-7

14-8

14-9

14-10

14-11

14-12

14-13

14-16

14-17

14-18

14-20

14-21  14-25

14-26

14-28

14-29

-* –

15/ Ngưu Đào cùng nhau khóc, chân thành quý trọng nhau


15-1-1

15-1-2

@luhantumblr: Hóa ra đại boss thực sự khóc. Nếu không có bình luận nhắc nhở của các nàng, ta không nghĩ ra đến việc phóng to ảnh cap. Nếu lúc đó có ai đã đi đến concert mà biết rõ hãy bước ra để ta còn rõ ah T-T.

Ngày hôm đó, tiểu Đào chọn bài hát, nói đến ấn tượng lúc mới gặp Tử ca, nói đến việc boss đã dạy cho bé rất nhiều điều, gặp được boss thực sự rất hạnh phúc. Lúc ấy cũng là khoảng thời gian bé bị anti làm phiền, trong lòng không ít bi thương, vì thế mà xảy ra việc bé cách xa boss. Bởi vì có lũ người nói bé ỷ lại boss, vân vân… hơn nữa còn dùng những lời lẽ cực kì khó nghe, bé cũng không còn làm nũng hay đi theo boss. May mắn tất cả giờ chỉ còn là quá khứ, boss chắc hẳn đã giúp bé nghĩ thông suốt. Khi mà bé nói thế kia, boss nhất định cũng sẽ dào dạt cảm xúc, hơn nữa bé chân thành bộc lộ, khiến chòm sao bọ cạp xưa nay ít khóc cũng không chịu nổi! Chân tình của cả hai khiến ta tâm phục!

Lúc kết thúc, tiểu Đào chủ động đến bên cầm tay Tử ca rồi cúi đầu, đồng thời rơi nước mắt.

15-1-3

15-1-4

17/9 – Mengniu billbroad music – đạt được giải thưởng

Vừa mới bắt đầu tiểu Đào đã khóc, sau lại phát hiện Tử ca khóc, lúc này cháu bé cố nhịn nước mắt. Có lẽ là sợ làm nặng thêm cho tâm tình boss. Lần này tiểu Đào khóc bé, thế nên thật nhiều người cho rằng bé không khóc, kì thực bé chỉ là không muốn cho đại boss thêm lo lắng mà thôi.

15-2-1

15-2-2

15-2-3

15-2-4 15-2-5

Ta chỗ này muốn nói, cả EXO, cả Ngưu Đào đạt được giải thưởng này thực không dễ dàng, họ đã phải nỗ lực không ít, phải trả bằng nỗi đau so với chúng ta còn nhiều hơn. Mặc kệ là ngươi có thích hay không thích thì cũng không có quyền hạ thấp những con người đó, bởi vì các người chưa từng trải qua những thống khổ mà họ phải chịu. Ta ghét nhất bị anti quấy nhiễu không lí do, nhất là anti làm phiền Ngưu Đào.

Hai người đó đã chịu qua vô số vết thương, thế nên sau này cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau bảo vệ Ngưu Đào được chứ? Fan KrisTao tương thân tương ái nào!!!

16/ Ngưu Đào – ta yêu thương đau lòng vì ngươi, ngươi trân trọng ta

Bởi vì sàn nhà trơn nên lúc biểu diễn võ thuật tiểu Đào bị ngã, tiếng động vang cực kì to, đại boss cực kì thương bé, mà lườm phát xuyên thủng người MC.

16-1-1

16-1-2

16-1-3

Đây là bữa Tianjin high music, bé biểu diễn wushu, boss ngồi xổm bên cánh gà lo lắng nhìn theo.

16-1-4

Từ KCON bên Mĩ về Hàn, tiểu Đào đau đầu, boss vẻ mặt lo lắng. Kì thực lúc đó boss rất muốn đi qua coi bé như nào, thế nhưng lại bị manager kéo đi.

16-1-5

16-1-6

Cũng tại China big concert, cháu bé bị phạt uống nước sinh tố quái dị, đại boss lo lắng nhìn theo. Mà cũng bởi MC nói rằng có một đứa nào đó uống hết cái thứ nước ấy liền vô viện chục ngày nên boss sợ rằng bé uống xong sẽ như thế nào, thành ra dùng ánh mắt tràn đầy quan tâm lo lắng như thế mà nhìn bé.

16-1-7

16-1-8

Thực tế điều này không được chiếu trên TV, ấy là cái lúc bé diễn wushu xong, vì gậy quá to và thô mà đã ma sát da bé thành một mảng đỏ ửng, chắc hẳn rất là đau. Khi đó MC đều cùng nhau nói đùa, chỉ có đại boss nhìn tay bé đầy lo lắng.

16-1-9

-*-

Vậy chẳng lẽ chỉ có mỗi Tử ca lo lắng cho tiểu Đào thôi hay sao? Thực ra cháu bé cũng quan tâm đến boss rất nhiều, chỉ là do tuổi còn nhỏ không có khả năng chăm sóc tốt cho boss mà thôi. Thế nhưng bé quý trọng tất cả mọi điều về boss.

16-2-1 16-2-2 16-2-3

Tiểu Đào thấy Tử ca khóc liền nhìn không rời mắt. Tiểu Đào rấtyêu thương lẫn đau lòng vì Tử ca, thậm chí đến cả việc bản thân đang khóc mà bé cũng quên mất. Hay là đại boss chưa từng có khóc trước mặt bé, thế nên lúc nhìn thấy boss khóc hẳn là bé cũng muốn đi qua an ủi lắm, thế nhưng vướng tại nơi sân khấu nên chỉ có thể quan tâm yên lặng từ xa.

16-2-4

Thời gian EXO-M đi Nam Kinh hoạt động, có vẻ cơ thể đại boss khó chịu nên cùng quản lý đi phía sau, xung quanh đều bị fan vây còn tiểu Đào vốn đi phía trước. Thế nhưng khi bé phát hiện boss vẫn còn ở phía sau liền quay đầu lại để chờ boss, song lại bị quản lý khác kéo đi.

Tóm lại, Ngưu Đào đối với đối phương đều là thật tâm quan tâm, thật tình bảo vệ, hai bên đều trân trọng lẫn nhau!

-tbc-

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s