[Ruộng Ngô vườn Đào] 13: Phản ứng của mọi người xung quanh Ngưu Đào

牛桃那些让我们真爱让我们脑残的事

Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

-*-

(13)

13/ Phản ứng của mọi người xung quanh Ngưu Đào

(1) Bạn bè thân thiết chí cốt đối với Ngưu Đào đều tán thành

Đại boss cùng cháu bé quan hệ trong nhóm rất tốt, đây là chuyện ai cũng biết. Hai người tại nơi đất khách quê người đều cùng nhau cố gắng. Bạn bè xung quanh đối với chuyện hai người chắc chắn sẽ có nhắc đến. Bạn bè của boss chắc chắn ít nhiều cũng biết sự tình boss với bé tốt như nào, mà bạn bè của cháu bé cũng nhất định là như vậy. Hay nói đến đây, không phải chắc chắn, mà là tuyệt đối là như vậy.

Song căn cứ chính xác phía dưới đủ để chúng ta thái độ của bạn bè hai người đối với Ngưu Đào chính là hết sức tán thành. Điều này thực sự rất tốt nha~ Mọi người tham khảo tình huống sau:

Image

Ngày 12/6, bạn thân của đại boss ở Canada sau khi xem xong Happy Camp đã đăng một bài, sau đó đã xóa đi, cơ mà đã có ảnh cap nha~

Người bạn Canada này của boss rất thích tiểu Đào, còn yêu cầu boss lần sau hãy cùng mang cháu bé về đó, có thể nghĩ đối với Ngưu Đào là cực kì tán thành đi. [Sao thấy giống yêu cầu dắt người yêu về coi mắt quá =))]

 

Kế tiếp là bạn của tiểu Đào

Image

Người này chính là bạn thân của tiểu Đào. Ở sự việc ghi âm lúc trước, người này không những an ủi cháu bé mà còn vì bé mà lên blog đăng một bài viết. Mà cháu bé cũng thực quan tâm cậu này, chữ kí kia hẳn là do chính tay bé đưa. Bên cạnh còn có cả chữ kí của boss, chắc hẳn bé cũng kêu boss kí vô. Cậu bạn đã chụp ảnh hai trang chữ kí này rồi đăng lên, qua đó cũng có thể thấy được bạn bè hai bên đối với mối quan hệ này đều đã công nhận cả rồi.

 —

Còn có một tin bên lề chưa được chứng kiến rằng: Ngày 1/4 tại showcase đầu tiên của EXO ở Bắc Kinh, bố mẹ của tiểu Đào cũng tới nơi. Fan ở đấy thấy đại boss và cháu bé đi cùng mẹ của bé, vừa đi vừa nói chuyện cực thân thiết. Ta nghĩ mẹ cháu bé cũng rất thích việc boss chăm sóc, đối tốt với cháu bé. Những điều này đủ để cho chúng ta thấy rõ Ngưu Đào so với mối quan hệ đồng nghiệp hay bạn bè đều vượt hơn hẳn, hoặc bét nhất cũng là bạn bè cực kì tốt.

 —-

(2) Nội bộ EXO đối với Ngưu Đào

Bình thường đều cùng nhau sinh hoạt, thế nên đám còn lại đối với quan hệ thực sự của hai người hẳn rõ ràng hơn ai hết, vậy phản ứng của cả đám đối với Ngưu Đào là thế nào đây?

Xing Xing tuy rằng là jpg chính gốc, thế nhưng đối Ngưu Đào là cực kì chú tâm, đương nhiên biểu tình của Lu Han càng toẹt vời.

13-2-13

13-2-10

13-2-9

Image

Image

Image

ImageImage

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Phản ứng của những thằng khác

Image

Image

13-2-18

 

Đương nhiên thân là hội trưởng hội fanclub, Lộc đại ca phải lên yểm trợ cho đại boss bắn tim hồng nghen..

13-2-19

 —

(3) MC nhìn ra chân tướng

Tình cảm là điều rất kì diệu. Kể cả Ngưu Đào chưa từng nói rõ quan hệ, kể cả vị trí hai người cách xa nhau thì người bên ngoài vẫn có thể nhận rõ quan hệ giữa cả hai thực đặc biệt.

Thầy Hà nhất thời nói ra bí mật thiên cơ: “Tối nay em có thưởng”~

13-3-1

KrisTao cùng nhau chịu phạt, tiểu Đào chọn miếng cau bé nhất cho đại boss, boss nói tối nay cho bé phần thưởng, thầy Hà kích động a~ thầy Hà cũng biết quan hệ hai người không bình thường, còn hỏi coi phần thưởng là cái gì? Còn có vẻ mặt đại boss cực đắc ý nữa nha!

Image

Image

Phần thưởng này thực khiến vô số người suy nghĩ xa xôi nghen, còn có tuyển thêm vô số ngưu đào fan nữa. Có thể nói đây là cảnh kinh điển cho Ngưu Đào luôn.

Biểu tình cực kì không bình thường của Ngưu Đào lúc MC yêu cầu khiêu vũ

Image

Image

Image

Image

Vũ điệu đặc biệt của Ngưu Đào, đại boss ngáng chân cháu bé, khiến cho MC cùng khác mời một chỗ một phen phụt máu, mọi người cười đến rớt hàm nội thương. Đây cũng là một cảnh kinh điển nha.

Sau khi thi đấu, MC phát hiện đại boss đến gần cháu bé thì ngay lập tức phỏng vấn riêng cháu bé.

 

Image

 

Cái câu “Có tình yêu cũng đừng quên anh em” kia thực chua hah, hơn nữa dáng đại boss còn đặc biệt tươi cười!

Image

 

China big concert – MC tạo điều kiện cho Ngưu Đào, thực là “tâm linh ăn ý” ~

Cả buổi gần như biến thành show riêng của Ngưu Đào, bùng nổ việc boss cùng cháu bé chung phòng khách sạn, chỉ fan hủ nữ, lộ ra phần thường ngày nào là bát mì, còn việc đại boss bảo Lay nhường đồ ăn cho bé. Có cả việc bé hướng đại boss mà thổ lộ chân tình, boss cảm động mà khóc. Chân thật nhất là lúc lúc giữa trò chơi vẽ tranh, MC khiến Ngưu Đào nói ra sự ăn ý tâm hồn.

Image

Image

Image

Image

 

Cái gì gọi là con mắt thiên hạ tinh tường, chính là đã có bao nhiêu người đều nhìn ra Ngưu Đào không bình thường!

 

–tbc–

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s