[Ruộng Ngô vườn Đào] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (5-6-7)

牛桃那些让我们真爱让我们脑残的事

Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

-*-

(Ta sửa lại tên ; v ; Từ giờ RNVT đổi thành RNVĐ ah Ò v Ó)

5/ Sinh nhật Đại boss

 

(1) Ngày 5 tháng11 cũng chính là trước sinh nhật boss một ngày, hai người cùng nhau ra ngoài nha.

Ashley: ngoại hình hai người đặc biết sáng chói ah, dưới ánh đèn chình là muốn làm đui mù con mắt người khác mà. Thỉnh cầu hai người hạn chế đi lại nha!!

Cụ thể tình hình chuyện gì xảy ra: người này nói hắn không phải kẻ săn ảnh, cũng không phải Ngưu Đào fan, nhưng chắc chắn khẳng định rằng chỉ có hai người họ đi ra ngoài. Hơn nữa cũng nói rõ rằng với tình huồng đó, nghĩ lại một ngày trước sinh nhật cũng rất quan trọng, lúc này người được chọn cùng đi ra ngoài chắc hẳn cũng cực kì quan trọng đi.

(2) Tiểu Đào thay đổi statuts qq cùng avatar, đối với Tử ca bày tỏ

Image

Đại gia ta đây đợi cả đêm, cuối cùng tiểu Đào cũng không phụ sự mong đợi của mọi người, avatar không những đổi thành fanart Ngưu Đào, lại còn có thêm cả lời chúc sinh nhật, chọn đúng 12h Trung Quốc, đủ để nói Tử ca với đối với bé quan trọng đến cỡ nào. Tham khảo chính là sinh nhật của Lay trước đây, bé không có làm vậy nha. Còn lần này đặc biệt xài tiếng Hàn, “Sinh nhật vui vẻ, em yêu anh Kris ca ca”, hơn nữa không phải kính ngữ mà còn mang theo âm làm nũng. Đây không phải là trực tiếp bày tỏ đó hay sao?

(3) Một mình hưởng thụ bức thư tình

[The Ace Only] Sinh nhật Kris, Tao nói đêm qua bé rất chăm chỉ viết cho boss một bức thư. Sau đó đem ra một cái thiệp, kêu thiệp này rất đắt đó, cơ mà vì đội trưởng nên sẵn sàng mua nghen. Còn bức thư thì viết bằng tiếng Trung, chữ đầy cả trang giấy. Fan kêu gào muốn xem, bé đem ra khoe cỡ…một giây, sau đó boss vô nói sẽ không cho xem.

Bổ sung ah, quan trọng nhất chính là bìa trước tấm thiệp có viết là “Em yêu anh”!!! Sau đó hai người cảm động còn ôm nhau nữa…

Rốt cuộc lá thư kia viết cái gì mà dày đặc chữ, đã thế cao trào nhất là boss không cho fan coi, có khi nào bên trong toàn là lời yêu thương sướt mướt không!!! Ôi chao, đại boss chứng tỏ muốn một mình tận hưởng!! Một mình xem thư tình tràn đầy ngọt ngào rồi cười trộm ah.

—-

Image

Được rồi, chúng ta đều đã biết rõ rồi. Tiểu Đào là hoàng hậu duy nhất nha, khỏi cần giải thích gì thêm nữa.

 

 

6/ Fansign ở Hàn

Image

 

Fansign hai người ngồi cùng một chỗ, fan tới chụp ra một bức như này. Nghi ngờ rằng boss ôm bé, mà cho dù không phải như vậy, thế cái dáng cùng một chỗ như vậy rồi thêm cả cự li sát sàn sạt, hành động tự nhiên đến thế kia là saooooo. Cả không gian chìm trong màu hồng nha. Ôi chao, thế mà chỉ là anh em thôi ư?

 

 

7/ Trong lúc diễn tập ở Chiết Giang 

 

(1) Thời gian lúc diễn tập, đại boss xoa đầu cháu bé

衣嘫 – Yêu nhất ca ca xoa đầu: Lễ hội âm nhạc ở Chiết Giang, lúc diễn tập tối đen như mực, đúng là thách thức thị lực của người ta =.= Thế nhưng ta trông thấy rõ ràng đôi mắt boss đầy say đắm. (⊙ o ⊙) Đào Đào đội mũ, boss xoa đầu bé, xoa cái đầu tròn tròn rất có cảm giác nghen? Kaka, có phải hay không Ngưu Đào thường xuyên làm việc này ~ Thiên hạ chứng kiến đều mang vẻ mặt ┭┮﹏┭┮ Cầu cho hai người luôn yêu thương nhau như vậy ~~

 

Image

Cháu bé là người mặc áo màu hồng, đang cùng người nào đó nói chuyện

 

Image

Đại boss lặng lẽ đi ở phía sau rồi xoa đầu bé con

 

Image

Tiểu Đào sửa soạn lại mũ

 

Image

Hai người nói chuyện

 

 —

(2) Đến lúc cuối anh vẫn luôn có em

Image

Ở đây cùng với ảnh chụp, fan nói rõ rằng trước lúc lên hát, đại boss quay lại nhìn bé đầy tình cảm. Hơn nữa có fan chụp được hình ảnh trong mắt bé ngân đầy lệ.

Image

-tbc-

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s