[Ruộng Ngô vườn Táo] Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế (1-2-3-4)

牛桃那些让我们真爱让我们脑残的事

Những điều khiến chúng ta yêu Ngưu Đào chân thành, khiến não bộ chúng ta tàn phế

Đây là một topic tổng hợp một số mmt của Ngưu Đào + phân tích bình luận trên baidu. Cá nhân ta rất ưng topic này, muốn edit lại để cho nhiều người có thể biết hơn ; v ; (thực ra edit về tiếng việt, sau này lấy ra đọc cho dễ =)) ) [Ta nhờ đến QT đại nhân thần thánh để hiểu được đống đó ;”;]

Thế nhưng cũng xin nói rằng, những điều dưới đây và sắp tới sẽ mang tính chủ quan rất nhiều vì nó là từ điểm nhìn của riêng bạn chủ topic, shipper Ngưu Đào đọc thì cũng đọc ah, vui vẻ sung sướng với nhau thì hơn, còn các bạn khác nếu có ý kiến, cho ta miễn tiếp. : )

Toàn bộ lời là của các bạn bên Tàu, có một số chỗ không cần thì ta cũng lược bỏ =v= Ngoài @abczyx là nguồn gốc, lời khác đều là của bạn 时的间的 – chủ topic : ) (vài chỗ ta xen ngang sẽ để in nghiêng =)) )

Hừm, quan trọng nhất: LÀM ƠN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU ; v ; (sau này có thể ta cũng sẽ post cả bên KTH, lúc đó sẽ có thêm người edit cùng \m/)

p.s: Có thể coi như là quà mừng 1 năm teaser bé cưng ra mắt được hông :”>

 

– * –

 

1/ Kris về nhà – Tao thay đổi chữ kí qq

13/11 boss về Quảng Châu, 15/11 quay về Hàn, cháu bé thay đổi avatar của qq. Ấy lại nhìn ra được 2 điểm: đại boss quay về cháu bé cực kì vui vẻ, mà nhất định boss mang về theo không ít đồ ăn, sở dĩ vậy vì coi ava bé đổi chính là hình đồ ăn.

Image

Ngoài ra, còn có một nàng fan gơn còn viết rằng:

@MoMo要继续攒RP: Hoàng Tử Thao lên qq, nhớ tới fangirl kêu gào Ngô Phàm là nam nhân cực kì ấm áp, khóe miệng nở nụ cười mà thay chữ kí “Có người đã trở về ^^”. Ngô Phàm từ phòng tắm bước ra, thấy chữ kí mới ở qq, cười rằng: “Em đây là khoe cái gì? Mấy cô bé đó so với em thì đã sớm biết rằng anh đã quay về.” Hoàng Tử Thao trừng mắt liếc anh một cái, nhưng lại cười: “Mấy ngày nay các cô ấy cho rằng anh đủ loại người ấm áp, em muốn nói cho họ rằng, Ngô Phàm của em đã trở về!”.

Image

 

2/ Cả hai đều nghe lời mẹ ( – 3 – )

Image

Đại boss thay đổi renren: “Cùng một bầu trời, liệu có cùng những vì sao? Mẹ ta nói trời đầy mây thì không thể nhìn thấy sao, thế nhưng trong trí nhớ của ta, mỗi một ngày đều là nắng đẹp…”

@兔子星上的小涵:Lần trước người nào đó quay về Thanh Đảo, người kia thay đổi renren. Một người nào đó sau này về Quảng Châu, người kia lại cập nhật tencent = = ← Ta đến đây chỉ còn sót lại bộ não thôi ah~

Hai người cùng nhau bao giờ cũng ảnh hưởng lẫn nhau, hai người các ngươi đều là những cậu bé tốt, đều yêu quý và vâng lời mẹ nha.

 

3/ Tại Disneyland chụp ảnh người yêu bé nhỏ

Image

@金小在灬2: Đột nhiên chuyển đến một bức hình ~ Ngô đại Ngưu!!! Đừng có mà lòe ta rằng nhà ngươi đang chơi điện thoại hay là ngươi đang tự sướng ah. Gấu trúc nhỏ của nhà ngươi đang e thẹn chính là bộ dáng lúc chụp ảnh nhá, tố cáo nội tâm đen tối của ngươi!!! Hai người các ngươi ~~

Tử ca, tiểu Đào có phải hay không rất đáng yêu nha? Nói coi điện thoại của anh rốt cuộc chứa bao nhiêu ảnh chụp của bé con, dâng hiến ra hết đây cùng ta chia sẻ đi chứ. Còn có Đào cưng, vẻ mặt e thẹn kia là sao? Đích thân ta đây cũng không biết nói gì hết trơn ahhh..

 

4/ Tại LA cùng đút cho nhau ăn

@EXOST: Người này cùng người kia, ta một miếng ngươi một miếng…

Image

@黄子韬吧PreciousTao中文首站:

Sau khi mua sắm chán chê, EXO-M quay về khách sạn, thay quần áo để chuẩn bị cho buổi diễn tập. Kết thúc buổi tập, cả lũ kéo nhau đi ăn đêm. Trong lúc đang chờ đợi, Taozi vòng tay trái của bé qua người Lu Han còn tay phải vòng qua người Xiu Min.
Bé có phong cách ăn rất tốt nha, đút cho anh quản lý ăn nè, đút cho Kris ăn nè, và đút cho cả Chen ăn nữa. Nhóm trưởng còn cắt thịt từ đĩa của ảnh sang cho bé nữa.
Khi bé đứng cạnh Chen, ảnh liền vỗ nhẹ đầu của bé như kiểu đang trêu chọc thú nhỏ của mình vậy. Còn giờ thì họ đã về khách sạn rồi ~ (etrans by luhanlu)

@咪R东海1015生日快乐罒v罒:

Kris ngồi đối diện với Tao, bé ngồi bên này tới, boss ở bên kia xắt một miếng thịt sang uy cho bé ăn.

Đút cho nhau ăn và các thứ khác. Khụ khụ, ta hiểu được hết đó nha, là tình cảm ah. Còn có, tiểu Đào, đừng tưởng cưng đút cho nhiều người ăn vậy là có thể che giấu được cái gì nha…

Image

-tbc-

* Tử ca, Đại Ngưu, Ngưu ca: biệt danh fan Tàu đặt cho Kris

*Tiểu Đào: biệt danh của Tao

Tạm thời vậy hah =)))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s