Những ngày lảm nhảm về boss (1)

Image
Từ trước đến giờ, ờm, nói về boss thì ta cũng chỉ quanh quẩn rằng ảnh là cái bình bông di động của SM, là cái mắc áo hạng sang được SM mua về hút fan là chính b-) Ừ thì nâng bi dìm hàng boss vậy thôi, chứ rằng thì là mà boss vẫn là no.2 trong trái tim ta mà ~

Dạo này thấy thương boss hơn hẳn, phần vì ngoại cảnh, phần vì tự bản thân mà thôi. Ngoại cảnh chắc là do “từ trên trời rơi xuống” một em young buffalo tự nhận fan cuồng của các cháu K, mất công tạo cờ nhon phắc búc làm một quả note chửi boss, xong lập nick ở Planetic pm hàng loạt người để gửi đến cái link note đó, được vài giờ xóa đi luôn b-). Còn bản thân là vì nghĩ cho boss nhiều hơn.

Hôm qua có tin rằng 3 cháu Tàu đã về quê, Xing về Trường Sa, Hàm về Bắc Kinh, cục cưng về Thanh Đảo, sót lại mình boss bơ vơ nơi đất Hường. Có đứa bảo, do nhà boss quá xa cho một chuyến thăm ngắn nên boss không có về. Đọc tin xong thấy vừa tội vừa thương. Cung Thiên Yết ấy, coi vậy thôi chứ yêu gia đình lắm. Mà boss, suy cho cùng cũng chỉ là một thằng trai đầu 9x, sống xa gia đình cũng ngót nghét nửa thập kỉ mà số lần được về thăm nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ở độ tuổi 22, chắc hẳn nhiều anh thanh niên giờ vẫn mài quần trên giảng đường đại học, hoặc lông bông ngoài đường chưa có việc làm, hay đang đắm chìm trong mối tình với các cô nàng. Được mấy ai có đủ nghị lực rời xa quê hương, gạt nỗi nhớ nhà để theo ước mơ? Kể ra hoạt động ở Tàu, cũng là 3 đứa kia gần nhà mà. (Chậc, vừa có tin gia đình boss từ Canada sang thăm boss, thật giả chưa biết nhưng hy vọng là thật đi 😀 )

Image

Còn cái việc bạn nhỏ nào kia chửi boss, ừ công nhận lắm lúc coi ảnh bất tài thật. Cỡ boss debut chắc nhờ mặt tiền đến 60 – 70%. Dáng cao 1m9 mà nhảy uốn éo như diễn trên sàn catwalk. (Chậc, lắm lúc coi boss ta lại liên tưởng cái sào chọc cức ;____;) Rồi cả việc boss xăm tay (mà nếu ta nhớ ko nhầm thì bản kêu hình con gà @@)… Nói chung đọc cả cái note thấy rất nhảm và rất dở người, mang đậm phong cách trẻ trâu mới lớn, có khi anti trá hình cũng nên, hah? Cơ mà buồn cười phần vì bản kêu boss xấu trai =) Thật tình ngoài cái mồm hơi méo tí chứ boss là thằng đẹp zai nhứt bầy Ếch mà *ôm tym thổn thức*.

Ta thấy, boss có thể không biết hát (hoặc hát ko hay), rap ừ thì tạm ổn, nhảy mù tịt nhưng ít ra khả năng leader là ko bàn cãi xD Cái cách boss kéo cháu bé, hay đẩy Xing cho đứng thẳng hàng, hoặc đi vô phỏng vấn, interview mà mình boss trôi chảy trả lời (tuy rằng phần lớn toàn những điều nhai đi nhai lại), hoặc chấp nhận lâu lâu làm trò con bò, cho lũ kia kể xấu, tự nhục bản thân cho fan vui là đỡ rồi. Lâu lâu giật mồng thì boss làm vài quả fanservice “tối nay..” nhạt toẹt thỏa mãn chúng sinh shipper đó thôi. xD

Image

Mà đọc fanacc, fact (thật giả lẫn lộn), rồi fancam, cũng đủ thấy boss là người như nào, xứng đáng yêu hay không? Ta cũng chẳng dài dòng kể ra, chẳng qua thấy đôi lúc nhiều người có những suy nghĩ bất công với boss mà thôi. Ví dụ điển hình là shipper KrisTao. Ta biết, đa số shipper KrisTao ship KT chỉ vì bé, ừ thấy bé hết mình chỉ hướng về boss nên mới ship KT, để rồi đôi lúc thấy boss bơ bé, bé bơ boss liền quy hết về phía boss. Không đâu xa, ta đợt trc cũng vầy mà, nhưng giờ nghĩ nhiều hơn chút, đứng trên lập trường khách quan hơn một chút, thấy thương cả bé lẫn boss nhiều hơn. Thật sự, couple là gì? Tình cảm chúng nó, lâu lâu chạy qua nói chuyện, cười đùa với đứa khác là lẽ tự nhiên mà. Thử hỏi giờ bạn với người yêu, 24/7 cứ kè kè bên nhau, chỉ được nhìn nhau, chỉ được nói chuyện quan tâm nhau, liệu chịu được bao lâu?

Thoải mái hơn chút, thoáng đi một chút là vui vẻ mà. Kiểu ta trong thời kì KrisTao khủng khoảng này, gác qua bên, coi maknae-line NhânĐàoHuân, coi fanboi và fanboi của fanboi BaoĐàoCam, hoặc Beef-brother đó =)) Không bắt buộc, chỉ muốn shipper KT đừng tự ngược, tự đào hố chôn tình cảm với boss và cháu bé mà thôi. Vì cứ như vậy, tình cảm có ngày sẽ theo gió bay đi mất..

Image

 
Lảm nhảm một hồi lạc đề, rốt cuộc chỉ muốn nói rằng:

Mấy ngày nay Tử Thao về với gia đình, trong vòng tay ba mẹ thì để ta yêu thương Ngô Phàm nhiều hơn nha ♥

Image

6 thoughts on “Những ngày lảm nhảm về boss (1)

 1. s0c0ladang

  đọc nh~ dòng bạn viết, trong đầu chỉ xuất hiện đúng 2 chứ “đúng quá” =]] rất thích cách bạn nói về Kris, cái chưa tốt cái tốt đều chỉ cả ra =]] thẳng thắn, ko bôi hồng nh~ j anh ý chưa làm tốt, kiếm được fan girl khách quan như bạn mình thấy ngưỡng mộ ghê ❤

  1. Gin Tác giả bài viết

   ^^

   Ầy, nói mình khách quan cũng ko đúng lắm đâu 😛 Chỉ là dạo này thương boss nhiều hơn trước nên mới đc vầy đó :-” Chứ thi thoảng yêu cái gì nhiều nhiều mình tâng bốc lên tận trời à :”>

   Ai cũng có thể khách quan hơn đc mà, có chi đâu mà ngưỡng mộ :-“

   1. s0c0ladang

    thì cứ coi là mình ko khách quan được như thế đi =]]]]]]]]
    mình chỉ nghĩ là nếu bạn có tâng bốc thật thì bạn vẫn hiểu rõ nh~ điểu yếu điểm mạnh của Kris thôi :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s