[Ruộng Ngô vườn Táo] Chuyện tình ngược luyến quằn quại của cháu Bò cùng đại boss Bọ Cạp (end)

Tiếp theo và hết xD

III/ Kim Ngưu và Thiên Yết trong đam mỹ aka boys love :-“

 

Làm cho cả KrisTao lẫn Taoris =)))

A/ Chỉ số nhan sắc

♦ Kim Ngưu

+Công: phong độ, hàng long phục hổ, trầm ổn, kiên định như núi

Image

Những từ ngữ trên không phải chỉ tính cách mà là miêu tả về tiểu công KN. Công Kim Ngưu thường sẽ được biết đến với vóc dáng tương đối… nở nang. Có thể gọi là nóng bỏng, nhưng khi nhìn vào tiểu công Kim Ngưu thì ta không thể thấy được vẻ quyến rũ ấy, bởi nó bị che khuất dưới khí khái trầm tĩnh, kiên định được thể hiện qua sống mũi thẳng, cao, và đôi mắt tương đối nhỏ của anh. Nếu vẻ đẹp của BD là body thì vẻ đẹp của Kim Ngưu là khí thế toát ra từ người anh.

Chỉ số nhan sắc: 50-60%

+Thụ: chín chắn, đoan trang

Image

Vẻ đẹp của  Ngưu nhi không rực rỡ như BD cũng không rõ ràng là mắt đẹp hay môi đẹp. Hoặc thậm chí từng đường nét riêng lẻ của tiểu Ngưu không hề xuất sắc nhưng khi kết hợp lại tạo cho người nhìn 1 cảm giác hài hoà. Tuy nhiên, tiểu thụ Kim ngưu không phải nữ nhân nên dù nhìn tới nhìn lui thì em cũng chịu sự chi phối về body, nên thụ của Kim ngưu không phải dạng mảnh khảnh hay dễ tổn thương về thể xác cũng như không phải dạng trong ngọc trắng ngà. Mà tiểu thụ nhà ta có làn da mật ong săn chắc, phối hợp hài hoà, cân xứng đạt đến mức tối ưu khiến nữ nhân phải trầm trồ. Kèm theo đó thì vẻ bề ngoài của tiểu Ngưu cũng rất phong độ không kém tiểu công đâu, nhưng bên trong thì em vẫn hiền hoà như đất vậy

Chỉ số nhan sắc 30-35%

~> Khoản đánh giá chỉ số ta thấy hem đúng lắm vì trong Ếch có tới 3 thằng Kim Ngưu, Hàm Béc Đào. Hàm lai cả Bạch Dương nên có thể ko xét, chứ cháu Béc lẫn Đào đều có tướng thụ, nhan sắc như vầy mà tính 30 – 35% hả /:)

Thiên Yết

+ Công: lạnh lùng, băng lãnh, tỏa ra khí thế áp đảo, vẻ đẹp cao ngạo, vương giả

Image

Thiên Yết chịu tác động của Diêm Vương tinh nên xung quanh tiểu Yết luôn là 1 mảng hắc ám đầy quyến rũ. Loại mật ngọt chết người. Mắt tiểu công nhà này thì băng lãnh cực kỳ và một khi nhìn thì lại không muốn dứt ra, tuy nhiên, khi đứng trước ánh mắt này, bạn sẽ không thể che giấu được gì, nó xuyên suốt tất cả. Có thể nói Thiên Yết được xem là cung có gương mặt đẹp nhất và hết 90% do đôi mắt của tiểu Yết rồi. Không chỉ vậy, từng đường nét trên mặt tiểu Yết đa phần là rất sắc sảo, đẹp như tạc vì vậy khí thế tỏa ra cũng rất mãnh liệt. Về body thì tiểu Yết có 2 dạng, 1 là body nhỏ nhắn (nhưng khỏe =))), 1 là cao lớn phong độ không hề thô như kim ngưu hay nóng bỏng như Bạch Dương cũng không vương giả như Sư Tử mà đó là vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ được tạo từ sự bí ẩn

Chỉ số nhan sắc: 90-100%

+Thụ: kiêu kỳ, quyến rũ, bí ẩn, nghiêng nước nghiêng thành

Image

Vẻ đẹp của tiểu Thụ cũng cực kỳ tuyệt vời. Như đã nói thì điều tuyệt vời tập trung ở mắt, nhưng mắt tiểu thụ thì không quá áp đảo đến mức nghẹt thở như tiểu công. Trái lại mắt tiểu thụ rất khéo léo mà biểu đạt cũng như che giấu (mà đa phần là che giấu) và từ từ dẫn dụ đối phương. Bao quanh tiểu thụ là một màn đêm huyền bí, không ai biết trong đôi mắt của em ấy là thế giới gì. Kèm theo đó là nước da trắng ngần, lời nói khéo léo, đầy quyền lực. Đó là tất cả những điều khiến em bước lên ngôi NỮ VƯƠNG THỤ. Và kèm theo đó là tia thông thái từ em nên em có thể khiến người ta vong quốc nếu em muốn

Chỉ số nhan sắc: 95-100%

~> Số sinh ra đã là băng sơn mỹ nhưn =)))) Nói chung tả vẻ đẹp vầy của boss tui hem có ý kiến gì nữa rồi :-< Đẹp là cái tội mà đẹp như boss TY còn đáng tội hơn :-<

B/ Đặc tính ứng với đam mỹ

♦ Kim ngưu:

Image

+ Công: mạnh mẽ, trầm tĩnh công, ôn nhu công, thủ đoạn công (nhưng không bá đạo) Kim ngưu là chậm mà chắc, từ tốn và kiên trì, bền vững, không dễ lung lay nhưng anh sẽ nguy hiểm khi cần thiết (aka bá đạo ngầm =) )

Thể loại đam mỹ: không xác định, đam mỹ nào anh cũng chấp (động vật ăn tạp :-s)

+ Thụ: đa phần đại thúc thụ =), ôn nhu thụ, nhược thụ (cứng đầu nhưng nhu mì), thụ được công sủng bởi sự hài hòa của mình mà kim ngưu được công yêu vô cùng. Bé cũng nghe lời và không phải dạng nữ vương ức hiếp tiểu công đâu. (Tui thấy cháu bé nó bật boss suốt nha =)))

Image

Thể loại đam mỹ : pé dễ thương hiền hòa, bé chấp tất

 

♦ Thiên Yết:

Image

+ Công:Trời sinh làm công. Thủ đoạn, bá đạo công, biến thái công, phúc hắc công, cường công (Boss toàn làm những thằng công đáng sợ :-<) Tiểu Yết nhà ta đúng là hay thù dai, nhưng tất cả vì để bảo vệ bản thân thôi. Tiểu công sợ con người sẽ làm tổn thương họ nên phải tàn nhẫn trước. Hay đa nghi, khó tìm được tình yêu nhưng yêu rồi thì tha thiết chân thành. Dẫn tới việc không từ thủ đoạn để giữ trọn người mình yêu.

Thể loại đam mỹ: hài, pink, ngược tâm, ngược thân, SM, HE và cả BE, H văn

+ Thụ: nữ vương thụ =), lạnh lùng thụ, cường thụ, thủ đoạn thụ. Tiểu Yết phải nói là cực kỳ lạnh lùng lãnh khốc nha, khổ cho thằng nào làm tiểu công của ẻm. Ẻm giữ chồng siêu kỹ luôn, thậm chí còn ghen dữ dội nữa…

Image

Thể loại: hài, pink, H văn =) sure luôn vì Thiên yết tính dục rất mạnh a~.

 

C/ Các hệ trong đam mỹ (đã lược một số phần)

♦ Thiên Yết (hệ Thủy):

Image(hình ảnh mang tính chất minh họa :-“)

-Nước là 1 thứ có thể phản chiếu lại, vì vậy, khi ở cạnh hệ thủy, hãy yên tâm rằng họ sẽ đối xử với bạn đúng với những gì bạn đáng nhận được. Dù bên ngoài bạn là 1 tay anh chị, 1 dân xã hội đen (aka trùm, các anh công của hệ thủy thường là boss ko à) người đời ai cũng sợ hãi, xa lánh thậm chí ghét bỏ bạn, không ai hiểu được phần tâm hồn không vấy bẩn của bạn đang bị chôn sâu dưới vỏ ngoài ghê rợn ấy thì hệ thủy sẽ hiểu. Trời phú cho hệ thủy là linh cảm, trực giác và sự ôn nhu, họ sẽ nhẹ nhàng an ủi bạn, cho bạn một bờ vai hay cứu rỗi bạn khi cả thế giới quay lưng lại với bạn. (sao nghe quen sặc mùi manga vậy =))))

-Mặt khác, nếu bạn phản bội, đánh mất lòng tin của hệ Thủy thì xin thưa rằng những gì bạn từng biết về họ lúc này ko bao giờ đúng nữa. Từ ôn nhu, dịu dàng, thấu hiểu, thông cảm họ sẽ trở thành kẻ giết người máu lạnh, kẻ nói dối không gớm tay. Không như hệ hỏa là dù bạn đâm sau lưng thì họ vẫn đường đường chính chính đấu với bạn, hay hệ khí dù bạn làm gì cũng ko đả động được đến họ, hệ thủy hoàn toàn khác, họ sẵn sàng đâm sau lưng, sẵn sàng giở mọi thủ đoạn, sẵn sàng đưa cả gia đình bạn xuống 3 tấc đất cùng bạn chỉ vì đó là “cái giá bạn phải trả” cho những gì đã gây ra cho họ. (Anh đây ít chơi bửn nhưng đã bửn là bửn đến cùng hả :-s). Yên tâm, cái giá đó là giá thật đấy, hệ thủy không bao giờ chơi nâng giá cả =))).

 

♦ Kim Ngưu (hệ Thổ):

Image

– Hệ thổ gần giống với hệ thủy, bởi rất khó tác động đến bản chất bên trong họ, nhưng khác với hệ thủy rằng dù thế gian có khắc nghiệt, tàn nhẫn với họ thì họ vẫn nuôi một lòng tin vào con người, vào nhân sinh, nên rất hiếm khi hệ thổ trả thù. (aka trung khuyển thụ, trung khuyển công)

– Mặt khác, hệ thổ cũng giống với hệ khí, những tác động bên ngoài đối với họ hình như chẳng xi nhê, nhưng chỉ là bên ngoài mà thôi, bởi hệ thổ có một sức chịu đựng rất cao. Nhưng đừng làm quá, tức nước vỡ bờ thì hệ thổ sẽ hành động dữ dội lắm đấy. Sự trả thù của họ có độ sát thương cao hơn cả hệ thủy, bởi hệ thủy là “trả đúng giá” còn hệ thổ vốn không bao giờ trả thù thì nay sẽ làm cho “không còn đường sống, diệt trừ hậu họa về sau”. Tuy nhiên, kẻ không biết không có tội nên hệ thổ không bao giờ kéo người khác vào cuộc

-Trong tình cảm, hệ thổ rất “đơ”, nhưng khi bạn thiếp đi, họ lại là người săn sóc giấc ngủ cho bạn. Họ ân cần, nhưng không mấy khi người khác hiểu và thấy được. (Tại sao càng đọc càng ngược tàn bạo thế này =(( )

– Phần lớn các công hệ thổ rất thành công và có địa vị trong chính đạo (còn hệ thủy là hắc đạo) (Ts đến đam mỹ hai đứa chúng bây cũng chơi một đen một trắng như này hả?). Họ rất hiện đại và có tầm nhìn xa trong công việc nhưng rất bảo thủ trong cuộc sống tinh thần.

– Nhìn chung hệ thổ rất ít khi xuất hiện trong truyện ngược, mà có thì họ chỉ xuất hiện trong vai trò bị ngược (phặc =)))))))) ), nhưng sẽ dẫn tới BE nếu đối phương quá đáng. (last concert là minh chứng rõ ràng nhất, và giờ là một trời NhânĐàoHuân, BaoĐàoCam, XĐào, NgưuX các loại….)

 

IV/ Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Thiên Yết trong 12 cung hoàng đạo

 

♦ Trong mỗi Kim Ngưu đều ẩn chứa một Thiên Yết (và ngược lại)

Image

Kim Ngưu và Thiên Yết là một cặp bổ sung cho nhau như sự sống và cái chết, vì đã sống thì ắt phải có cái chết. Kim Ngưu do vậy đã chọn ra Thiên Yết làm cái bóng của mình. Một Kim Ngưu luôn lo lắng trước những sự thay đổi thất thường, yêu đời, thư giãn và biết hưởng thụ cuộc sống lại có thể trở thành một con người hoàn toàn khác, một con người đáng sợ như Thiên Yết. Họ nên đối mặt với cái bóng đó ngay từ đầu, vì nếu họ cố gắng trốn tránh nó, họ sẽ khiến cho những người khác sợ hãi mỗi khi tiếp xúc vớihọ.

 

 

♦ Các cung đối lập/đối đầu: Kim Ngưu – Thiên Yết (Những cung đối đầu thường đc cho là rất hợp trong tình bạn (bạn bè cùng nhóm) nhưng lại khó tìm thấy tiếng nói chung trong tình yêu) [Ờh, ngoài ra theo ta đọc thì KN vs TY chỉ có 2 thái cực: yêu hoặc hận =)))))]

♦ Thiên thần hộ mệnh của Kim Ngưu : Thiên Yết (Giờ ta đã hiểu vì sao cháu nó mê muôi boss đến thế….)

 Image

♦ Bạn đối với chòm sao nào dễ “nhất kiến chung tình” nhất?: Thiên Yết (Kim Ngưu) (Có thiệt hông vậy boss, gặp phát yêu luôn ấy hả *hoang mang tột độ*)

 

♦ 12 chòm sao có thể CHẤP NHẬN được cá tính xấu nào?

Kim Ngưu : Lạnh lùng (boss càng lạnh cháu nó càng bám chặt =)))))

Image

Thiên Yết : Yếu đuối (vì chấp nhận được nên dù mỗi lần nhìn cháu nó khóc đều ngán tận cổ nhưng vẫn đếu ghét đc hả…)

♦ Kim Ngưu cùng Thiên Yết thì lực hấp dẫn rất lớn (định mệnh em là cụa anh … )

 Image

 

12 chòm sao đều có lưu luyến mãi một tình cảm ở sâu khuất tâm hồn

Nhóm Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết): tình cảm ko có kết quả (ngược, ngược, ngược đến tận cùng như vậy cũng được hả cưng…)

Nhóm Thủy (Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư): tình cảm đau khổ (yêu hông đc ghét hông xong là đau khộ phải hem ;~;)

Khi 12 chòm sao thầm mến ai đó thì….

Image

Kim Ngưu: Chỉ thầm mến trong im lặng (ngược, ngược và lại là ngược..)[Em chỉ yêu anh bằng cách dùng ánh mắt fanboi theo anh suốt hả..:-<)

6 căn bệnh trong yêu đương thường gặp của các chòm sao

Bệnh thứ 5 – Bệnh dính chặt : Kim Ngưu, Thiên Yết, Bạch Dương (đừng hỏi vì sao cháu nó bám boss hay boss bám nó hoặc đứa nào khác, đừng chửi nó chỉ vì nó đi theo boss, căn bản do nó sinh ra đúng cái cung thích tự ngược bản thân như vầy…)

 Image

Sống trong thế giới của mình, tưởng tượng người khác sẽ phối hợp với mình: Kim Ngưu, Thiên Yết (cháu nó tự kỉ quá độ ta đã biết, vì sao lòi đc cả boss vô vậy? Chả lẽ mỗi lần nó vô thế giới khác là boss cũng bắn sóng não chạy theo lôi nó về hả *đần mặt*)

♦ [12 chòm sao khi có tình yêu đến] 

Image

Kim Ngưu (bắt đầu chú trọng chưng diện, sắm đồ mới) (Từ ngày yêu boss style có vẻ khá khẩm và thường xuyên cụng nhau bôm bốp =])

 

♦ [12 chòm sao, trời sinh lý tưởng nhất là làm việc gì ?] 

Image

Thiên Yết : người mẫu (khả năng catwalk toẹt đỉnh thiên hạ và make color của boss  là do TRỜI BAN đó =))) )

 

♦ Bí kíp để 12 chòm sao nam ngoan ngoãn nghe lời

Nhóm cung cố định – Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết, Thủy Bình

 Image

Phải làm sao để họ cam tâm tình nguyện nghe theo lời bạn đây? Rất dễ, đó chính là bạn phải khiến họ bội phục mình, phải khiến họ hiểu mình và ngưỡng mộ tài năng xuất chúng của mình, hơn nữa bạn cũng phải chăm sóc họ thật tốt, có như vậy họ mới cam tâm tình nguyện để bạn “nắm đầu”, bởi vì các cung cố định này chính là những kẻ ở bên ngoài thì oai phong, lẫm liệt như rồng, nhưng khi về đến nhà thì chỉ là một con trùng, mà hơn nữa lại là một con trùng lười “chất lượng vàng 4 số 9″…

Vì boss make color quá đỉnh, vì boss đẹp chai toẹt vọng, boss lẫm liệt như rồng và lười như hủi nên cháu bé có wushu màu mè, có như nào thì vẫn lấy boss làm mục tiêu lúc 22 chuội và một lòng một dạ hướng về boss không đổi… *khóc ra máu*

 

 

Thôi dừng ở đây chắc là đủ rồi đó ;~; (Ta cũng chẳng có can đảm tìm tiếp đâu :-<) Cứ chiếu theo đống ở trên với ngoài hiện thực là đủ để kết luận boss và bé cưng đúng chuẩn cặp đôi bước ra từ đam mẽo ngược luyến tàn tâm ngược tâm ngược thân… Ừ thì thôi cứ ngược vậy đi, số kiếp đã định thì ko tránh nổi đâu 2 đứa ạ *bưng mặt khóc*! Mà người xưa đã bảo, “khổ tận cam lai” – cứ ngược đau đớn đi rồi sau này sẽ sống hạnh phúc ~

 Image

p.s: Vui vui tí vì KN vs TY trong Ếch xét đc cả KrisBaek, Kran với KrisTao :-“ Cơ mà kiểu này chắc chỉ có chuẩn với mỗi KrisTao /:)

 

 

Cre: Xích Nguyệt Lâu | Mật ngữ 12 chòm sao

Advertisements

9 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Táo] Chuyện tình ngược luyến quằn quại của cháu Bò cùng đại boss Bọ Cạp (end)

  1. Gin Post author

   Khuynh Tẫn SuUn một thời làm em như người mất hồn. Ngược ngược ngược tàn bạo mà lần nào chịu ngược cũng là em thụ :-< Hết Khuynh Vũ đến Yeo Un, mà toàn mỹ nhân anh hùng chứ *khóc ra máu* :-<

   Giờ được cả cháu bé lẫn boss hành hạ từng ngày…

 1. Ito_Sai

  ngược tâm thôi chứ làm gì đến mức ngược thân hả nàng =))) chả có nhẽ sức lực mèo cào của Boss có thể làm gì đc 1 thân wushu đầy mình như của cháu nhỏ nhà này sao? =)))
  Pi Ẹt: ta bị thích NhânĐàoHuân à nha ( mà thực ra ta thích X-Tao =)))))

 2. NieNie

  Đùa chứ, KrisTao hay Taoris cũng ok tuốt =))

  Cơ mà chẳng thích thứ nào quá ư sến súa cũng chẳng thích hành hạ bản thân bằng những thứ ngược đến quằn quại, thế nhưng từ khi yêu hai bạn trẻ thì có lẽ đang chết dần chết mòn với cặp đôi đam mẽo này mất thôi :-<

 3. junseung aholic

  ss ui. E co’ chút chuyện mún hỏi ss.
  E thấy ở mấy fansite vs blog cứ đưa tin zitao trước kia hẹn hò vs mấy cô cùng 1 lúc….. Ss ah, lại còn nói zitao là badboy…..
  E tin là zitao k phải z, vì nếu k zitao đã chả ỏn ẻn thế. Ss ah, ss làm 1 bài đi cho fan zitao như tụi e an lòng….. E k mún ng ta nghĩ xấu về cậu bé!!!

  1. Gin Post author

   Thì thằng bé ko phải như thế thật mà. Hồi đầu ss cũng điên tiết lắm, vì toàn tin nhảm dịch lên xong nhiều đứa cứ tin sái cổ ấy.
   Hồi mới có ss cũng muốn viết gì gì đó để nói suy nghĩ của mình, riết rồi tin nhiều mà lắm kẻ tin khiến ss ngán tận cổ luôn. Là fan thì hiểu, phải tin nó, cứ tin & yêu nó thôi, đâu cần đến một ai đó phải viết gì để an lòng đâu em?

   1. JunSeung aholic

    Căn bản là e thấy nhìu ng tin wá cũng uất ức, k làm j thì có chút k can tâm lắm thui ạ!!
    e cũng quen vs nhg trò như thế này từ khi bais seung của beast ùi. Có điều zitao khác seung. Cậu ấy còn nhỏ vs kả hơi nhạy cảm. Seung thì tửng hơn nên k có thể hiện j nhìu. Còn cháu bé thì mệt cái là thấy ngay, mặt bùn rầu.
    haizz, đời e nó toàn bais mấy thằng kiểu thế này là sao z??? Xót hết kả ruột gan.

 4. Rio

  trời ơi cái thiên yết đếch chuẩn hơn được nữa, chuẩn anh sinh ra để dành cho cung thiên yết từ đầu đến chân mà =)), ánh hào quang của cái cung làm trùm mafia số 1 và màu mè vkl ủng hộ nhiệt liệt quá đi…

  còn kim ngưu chuẩn men quả fanboi thầm lặng… chẳng lẽ chuyện tình 2 cháu thật sự y chang mang quéo quẹo đến dư lày xao? 😦

  mà phải công nhận, chẳng hiểu vì sao ếch cũng còn 1 thằng kim ngưu nhưng bói kim ngưu chỉ chuẩn với em~~ =))

  p/s: anh Hàm đa diện chuẩn men bạch dương đó, kim ngưu khỉ =3=, ảnh là Hitlu đó 😦

  1. Gin Post author

   Chuyện tình KN vs TY của Ếch chỉ dành cho boss với cháu bé, cặp đời trời định mà c =))) Đau đớn quằn quại là số ko tránh đc rồi ;~;

   p.s: anh Hàm đầu KN, thôi đẩy ảnh lên Bạch Dương cũng đc :-< Hay c đẩy ông anh chị lên KN đi :-" Có khi cũng hợp với Sukris đó =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s