[Ruộng Ngô vườn Táo] Chuyện tình ngược luyến quằn quại của cháu Bò cùng đại boss Bọ Cạp (part I)

Chắc hẳn ai cũng nhớ việc cháu bé follow trên weibo cả cung Kim Ngưu lẫn Thiên Yết. Ta nghĩ dễ cháu bé có ngày nào đó chán đời liền mở táo lên lưới weibo đọc horoscope rồi cười khùng khục một mình…

Mấy bữa nay đi kiếm tin về Kim Ngưu với Thiên Yết để coi xem đại boss với cháu bé như nào, cuối cùng rút ra kết luận rằng Ngưu Đào quả nhiên là cặp đôi ngược luyến  bước ra từ đam mỹ, yêu nhau thì đúng kiểu quằn quại và toẹt vọng. =)

Nếu có 1 câu để tổng quát cho Ngưu Đào, ta sẽ chọn : “Định mệnh ta là của nhau” (Cho dù nó là cái định mệnh đau khộ…)

Part 1 chỉ chủ yếu sơ lược về KN với TY thôi, còn part 2 mới là trọng tâm chuyện tình hai bạn :-<

I. Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Image

9 điều bạn nên biết về Kim Ngưu

‎1. Thích ăn đồ mềm hơn đồ cứng. (WTF =))))))) )

2. Vẻ ngoài lạc quan, nội tâm bi quan. Suy nghĩ cảm tính. (Kỉ lục debut 100 ngày cháu bé khóc tới 4 lần trên truyền hình +  1 lần party sinh nhựt, chưa kể những lần ở KTX đếu ai biết hêu hêu ;____;)

3. Hay nhiệt tình giúp đỡ bạn bè mà nhiều khi thiếu cảnh giác nên bị lừa. (Nhẹ dạ cả tin bị boss lừa cho đến giờ chưa tỉnh lại đc đó *bưng mặt khóc*)

4. Lạnh lùng với người lạ, với bạn bè thân thiết thì cởi hết tấm lòng. (Với đại boss thì lần nào lên show cháu bé cũng moi hết ruột gan ra thổ lộ tâm tình đó nha ;A;)

5. Luôn cố tỏ mạnh mẽ nhưng thực chất cũng mềm yếu như ai, vẻ ngoài ấy khiến họ hay bị hiểu lầm nhưng bản thân họ lại tỉnh bơ không thèm giải thích.

6. Vô cùng lười biếng, thích ngủ nướng và tâm hồn treo ngược cành cây, giả vờ ngốc nghếch. (Tâm hồn cháu Đào thường xuyên đi dạo bãi biển một mềnh…)

Image

7. Thích tiền nhưng không hay chấp nhặt chuyện tiền bạc. (Thế nên gặp cháu Béc toàn tự động rút ví mời nó ăn..)

8. Ghét phải làm những việc nhàm chán vô vị. (mầy trồng cây si thằng kia mà ko thấy chán hả con =(( )

9. Rất sợ bị cô lập hay bị người họ quan tâm phớt lờ. (Mỗi lần OT12 là cảm giác cháu bé lại đứng bơ vơ như trẻ lạc mẹ vầy huhu.. [Con ơi về với mẹ đi con!!!!])

Ưu điểm

• Kiên định, thực tế, đời sống tình cảm phong phú, hòa nhã, bình tĩnh, đáng tin cậy, khả năng nhẫn nại mạnh mẽ, thân thiện, kiên nhẫn, bền bỉ, có khả năng kiến thiết, không dễ bị quấy nhiễu, có khiếu thẩm mỹ, khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt hơn, biết công nhận và trân trọng ưu điểm của người khác, có trước có sau, đáng yêu, biết quan tâm chăm sóc.

Nhược điểm

• Tham lam không biết chán, khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ, chậm chạp, không linh hoạt, không biết lấy nhất biến ứng vạn biến, ngoan cố, lười nhác, phóng túng với bản thân, chủ nghĩa hưởng lạc, chủ nghĩa vật chất, lề mề, thiếu trí tưởng tượng, không nhạy bén.

– Sao có khiếu thẩm mỹ lại còn thiếu trí tưởng tượng vầy bây .___. Mà tui hem hiểu cái khiếu thẩm mỹ của cháu bé nằm ở đâu khi đồ ra sân bay của cháu nó chỉ trải dài trong dải  màu từ đen đến trắng ;__; Ngoan cố thì đúng cmnr :-s Đáng yêu với biết quan tâm người khác càng chuận đó *bật ngón tay cái*

Trong tình yêu:

“Âm nhạc là thứ sẽ khuấy động xúc cảm của anh và đưa anh vào tâm trạng tương tư. Bảo đảm sẽ có bài hát nào đấy mà mỗi lần nghe là mỗi lần anh nhớ đến bạn. Chắc chắn đấy là bài anh sẽ chơi liên tục trên máy hát.”

Có bài Meeting ngược quằn quại và thể hiện đầy đủ tâm tình của cháu nó với boss ‘A ’


Em bay, bay ngang qua đại đương của thời gian
Chúng ta thường bị tình yêu làm tổn thương
Em nhìn về phía con đường, lối đi vào cơn mộng này khá hẹp
Gặp được anh là một bất ngờ tuyệt vời nhất

(Thật ra tìm về cung Kim Ngưu có thể giới han gọn trong câu: bề ngoài kiên định nhưng ẩn chứa một tâm hồn nhạy cảm. KN thuộc hệ Thổ nên có thể coi là cứng đầu cùng cố chấp, cũng rất hiền lành và ko chấp vặt (?) nhưng “tức nước vỡ bờ” thì sẽ trả thù tận gốc. Ở đây ta cũng chẳng lôi hết vào, chỉ lấy vài ý chính thế thôi, còn ai có hứng thú thì có thể đi đọc thêm ở các trang về horoscope xD)

 

II. Thiên Yết (aka Thần Nông/Bọ Cạp/Hổ Cáp) 23/10 – 22/11

Image

9 điều về Thiên Yết bạn nên biết

1. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. (Hay còn gọi là khả năng act cool make color lòe thiên hạ :-s)

2. Không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác.

3. Thiên Yết thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Thiên Yết. (T(r)ym anh to lớn chứa đc cả thiên hạ, nhưng thằng nào bố láo thì đừng hòng anh yêu : ( )

4. Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Thiên Yết khi nói về mối quan hệ bạn bè. (Vì được anh chăm sóc nấu cho bữa ăn lúc ốm, đc anh quan tâm lúc mới đến Hàn nên giờ có thằng trồng cây si quên ngày quên đêm…)

5. Thiên Yết không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho họ, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra.

6. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. (Bitch face cộp mác Tàu lai là quá đủ …)

7. Thiên Yết không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành. (Ừa, anh toàn làm bitch face với cười đểu thôi mà ;~;)

Image

8. Thiên Yết là những người có thể chất rất khoẻ mạnh. (Thể chất làm chi khi mà anh đây bất tài, hay chỉ xài lúc lên giường…)

9. Thiên Yết có một sự thăng bằng tuyệt vời giữa lý trí và tình cảm. Nếu đó là người có tri thức cao, thì trí tuệ thuộc hạng triết học – luôn dành cho việc tìm tòi, chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống. (ừa, sở thích của boss là cầm sách cho đúng dân tri thức mà hah)

 

Ưu điểm

• Thâm trầm, nhạy bén, ý chí kiên cường, trung thành đáng tin cậy, dễ lay chuyển (bbuing bbuing là anh đầu hàng xD), kiên định không mệt mỏi (đã dễ lay chuyển còn kiên định làm đíu gì vợi =3=), có sức mạnh nội tại mãnh liệt, mẫn cảm, khả năng quan sát phát hiện tốt, sáng suốt thông minh, khả năng tự kiếm chế tốt, năng lực tái sinh(?) mãnh liệt triệt để (?) , toàn diện, sẵn sàng hy sinh.

 

Nhược điểm

• Lạnh lùng, vô tình, kiêu ngạo, đố kỵ, khát vọng chiếm hữu mãnh liệt, lòng báo thù mạnh mẽ, dễ nóng nảy hung bạo, cô độc, đa nghi, tự dằn vặt bản thân (tự ngược=))))), khó nắm bắt, dễ biến đổi theo trạng thái tâm lý, ngoan cố, không phục tùng (anh đây thích làm boss cả thiên hạ), thích chủ nghĩa bảo hộ. (thế nên anh máu me quan tâm thằng bé cụa tuôi đến vầy)

 

– Ờm, Thiên Yết có thể coi như cung đứng đầu 12 cung hoàng đạo aka sếp sòng. Đọc về TY rất thú vị, vì bên ngoài TY có vẻ lạnh lùng nhưng thật ra là người rất ấm áp, tình cảm, nội tâm phức tạp. Khi yêu là yêu hết mình, toàn tâm toàn ý vì người mình yêu nhưng khi đã chia tay cũng sẽ toàn tâm toàn ý để quên đi.  Nói chung không khác gì một thằng nam chính toẹt vời vừa bước ra từ manga…

Đặc điểm khi yêu

– Thiên Yết rất nồng nhiệt, quyến rũ.

– Sự bí hiểm và ánh mắt lôi cuốn có thể sẽ là vũ khí lợi hại của Thiên Yết khiến bạn đổ gục.

– Họ luôn biết cách che giấu cảm xúc.

– Tuy nhiên, Thiên Yết cũng rất ngang bướng và hay ghen.

Còn đoạn sau, để từ từ làm nốt .. :-<

Advertisements

8 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Táo] Chuyện tình ngược luyến quằn quại của cháu Bò cùng đại boss Bọ Cạp (part I)

 1. NieNie

  Đùa chứ, đọc của nàng xong mà ta cười đau cả ruột =))
  Nói túm lại thì cháu bé vẫn có cái lì lợm của Kim Ngưu và đôi khi thì tính tình chẳng có lớn được =))
  À mà ta thắc mắc cái câu thích đồ mềm hơn đồ cứng là gì vậy? Cũng có cái này sao. Đọc ngay từ đầu mà quằn quại cả ruột :))
  Còn về boss, no comment. Thôi đợi part sau ta comt tử tế hơn 🙂
  *bay*

  1. Gin Tác giả bài viết

   Đồ mềm hơn đồ cứng chắc là đồ nhai dễ đó =))) Kiểu mềm mại trơn tuồn tuột vậy =)))))))))

   Ai biết đc, nó có thì ta vác hết vô chứ sao =)) Ừa, part sau hứa hẹn “hoành tráng” và “ngược quằn quại” hơn xD

   p.s: Nhân tiện, ta muốn reup fic của nàng lên KTH, có đc không?

   1. NieNie

    Ừ, nếu đc thì nàng cứ up 🙂
    Nhưng trong fic của ta có 1 số lỗi type mà ta ngại sửa, nếu đc thì nàng up và tiện thể chỉnh lại luôn cho ta cũng đc ^^

 2. JunSeung aholic

  e đã chờ ss ra bài troll ms rùi!! * tung bông*. Ss ah, e chả bít coment j, kaka 2ae nhà nó y hệt như z…. Quá buồn cho 2cháu, ngược luyến tài bạo…. Sao đời e nó toàn thix thế ms khổ!!
  Ss ah, có kái nỳ k lan quyên lém, e mong ss đừng chọi đá nha.
  Ss gỡ cái pass fic kristaochen đk k?? E lên bằng đt không gỡ nổi pass ôu….. Ss thương e nha!! *mắt long lanh*…..

 3. Ito_Sai

  Phần của Thánh đếu chấp nhận đc, thằng chả đúng là Thiên Yết điển hình mà =)))
  Ưu điểm thứ 5 của Thiên Yết =))) kiểu như đứa nào tốt vs anh thì ko sao còn đứa nào mà láo thì * bẻ ngón tay rôm rốp * anh nhớ hơi bị lâu đấy aka thù dai =)))
  thứ 9 =))) anh chỉ cầm sách lòe thiên hạ là giỏi =)))
  => “chuyện tình ngược luyến quằn quại” vs nv chính là cháu bé quắn quéo gái tính và Thánh trăng hoa vô đối vs cơ số nv phụ là người tình của Thánh aka Xing, Hàm, Phượng, Cam…( nhiều quá) =))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s