What happened to you, baobei panda?

Ừa, kết thúc sang quảng bá ở Thái, kết thúc cả Smtown ở Nhật rồi, hôm nay bảo bối về Hàn này. Nhưng sao ảnh ở sân bay hôm nay lại như vậy? Bình thường nhìn ảnh cưng ở sân bay tuy cười không nhiều như những đứa kia, nhưng trông vẫn vui vẻ, vẫn tốt lắm mà, cớ sao hôm nay lại ủ dột thế này. 😐

Image

Trông vô cùng mệt mỏi, thiếu sức sống, nhợt nhạt 😦 Tại sao lúc đi vui vẻ mà lúc về lại như thế kia? Coi ảnh cả bầy 11 thằng kia không cười toe toét thì cũng vui vẻ sáng lạn, mình cưng cứ cúi gầm mặt xuống là làm sao? Có chuyện gì vậy? Mệt mỏi, thiếu ngủ hay sao hả? 😐

f5 cả tumblr lẫn weibo mà ảnh thì chẳng có, họa chăng đc vài bức lấp ló sau lưng thằng khác. Đã vậy, chẳng lấy tấm nào nhìn chính diện mặt, toàn cúi gầm xuống >”< Ts ts ts đừng làm ta khó chịu như vậy chứ .____________.

Image

 

Image

ImageChắc do ta suy nghĩ quá nhiều hay sao mà ta xem ảnh cứ cảm giác bé cưng cô độc giữa cả nhóm như vậy: Nó như kia, cứ lặng lẽ đi bên cạnh bọn còn lại mà chẳng thấy đứa đéo nào xáp vào gần .______. Những lúc bé như này, ta chỉ cần một thằng nào đó ở gần, nói với nó, đi cạnh nó mà thôi…

Thực sự giờ đang rất bực mình lẫn lo lắng ;_______; Rốt cuộc là sao đây 😐 Ảnh tung ra toàn như này, trong khi hôm qua SMtown vẫn bình thường cơ mà >”< Ts ts ts >”<

Image

Image

Image

 

Bảo bối gấu trúc của ta làm sao vậy? 😦

Advertisements

10 thoughts on “What happened to you, baobei panda?

  1. Gin Post author

   Sau tất cả mọi chuyện, người quan tâm đến em nhất vẫn là mana-ge đó 8-> Vì về Hằn Quắc là em chung phòng với mana-ge mà..

 1. Sam

  Gin ah, cô còn nhớ ta không?
  Dạo này cô ít post bài nên ta cũng ít com. Sẵn hôm nay nói về chuyện thằng bé nên ta mún nói rằng ” TA ĐANG PHÁT ĐIÊN NÀY “, không biết có ai giống ta hok. Ta lên Mương 14 đọc tin, thấy cái title chành bành ” EXO áp đảo lực lượng trong Hana Kimi Hàn ” đọc tới đọc lui có tên 9 mạng Hàn Xẻng có, Tàu có và cả tên Tàu-Lai hêm muốn nhắc tên cũng có nốt…Nhưng…WAE…không có tên của bé cưng, tìm hoài tìm mãi cũng hok thấy. Ta cóc cần biết nguyên nhân cm gì cả, ta cảm thấy bé cưng bị kỳ thị, ta hận. Không biết 3 mẩu còn lại hok được tham gia cùng mấy thằng kia ( ngoài bé cưng ra hình như có cả Tiểu Cam và Baozi nữa ) sẽ có cảm giác gì nữa.
  Rồi ta lên đọc bài này của cô, ta đang tự hỏi thằng bé bị gì vậy. Aigoo, từ chiều hôm nay ta quyết định hem có ship cái cm gì nữa hết. Bias Tiểu Đào, ủng hộ Tiểu Cam là đủ sống qua ngày rồi.
  Ta xin lỗi nếu có nói sai gì nhá, ta đang rất rất rất bức xúc đến muốn stress này.
  Pi ét : Ai nói cho ta biết đi, cục cưng làm gì nên tội chứ????

  1. Gin Post author

   Dĩ nhiên nhớ cô rồi T______T Ta dạo này chuyển qua chơi bên tuýt nhiều hơn ;__; Nếu cô cũng có tuýt thì sang vui cùng đi…
   Cái Hanakimi cháu nó không có đóng đâu, và cả anh Bao lẫn em Đại đều chung số phận. Ts ức chế :-< 3 thằng trong top5 của ta không có :-< Éo muốn xem luôn. Cháu bé thấy bảo vì ko giỏi tiếng Hường, còn 2 anh kia đíu hiểu vì sao. Ts =.=
   Bias Tiểu Đào ủng hộ Tiểu Cam ship Cam Đào đi….

 2. Sam

  AAAAAAAAAAAA…..
  Ta viết cho cô. đột nhiên ấn nhầm nút gì gì đó, mất hết rồi, ôi cái com dài lê thê của taaaaa…oaoaoa.
  Trở lại vấn đề, cái lý do cháu bé hok rành tiếng Hường nên hok dc vô phim ta thấy nó ảo quá, dù thấy rằng 9 thằng kia đều được đóng phim nhưng ta nghĩ lấy số lời thoại của cả 9 thằng cộng lại rồi nhân đôi lên cũng chưa bằng diễn viên thứ chính trong đó. Nhưng ta vẫn không cam tâm, Đào nhi cụa ta, mỗi lần nghĩ tới mấy chuyện đã từng xảy ra với cháu nó rồi đến chuyện này, sao cuộc đời em nó bị kỳ thị đến toẹt vọng vợi. Ta bây giờ éo tin vào cái ” We are one” chết dẫm đó nữa, lừa tềnh bỏ mẹ đi. Phải chi 6 thằng được đóng còn 6 thằng ở nhà thì còn đỡ, đàng này, fan của Cam hay của Đào với Baozi thật sự rất giận luôn, bảo 3 bạn nhỏ bị bỏ rơi. Cô biết tụi-fan-Ếch-Xồ-nhưng-lại-anti-cục-cưng hok, tụi nó dc dịp này lại vùng lên cho coi. Con bạn ta đang học ở TQ ế, viết fic Thánh Đào có đứa lại vô bảo đề nghị ngừng post những-thứ như vậy, còn nói cục cưng hok là giề của Thánh, rồi nào là em nó chả xứng với Thánh chút nào, rồi ship Kray gì đó, vân vân và mây mây. Ta nghĩ mình đang chết vì tức đây. Con bạn ta ngừng viết fic luôn, nó bảo hận Thánh sâu sắc và dài hạn, nó bảo trình độ đánh ship của Thánh cũng vào hạng thượng thừa nên hok yên tâm giao bảo bối Đào Đào cho Thánh nữa ( dù chỉ là trong fic ).
  Hết biết viết gì rồi, thui chúc cô ngày lành, mà này chăm post bài tí đê để ta còn chỗ mà lượn chớ.
  Pi ét : Ta hiện muốn ship XiuChen và muốn đưa 2 đứa thành cp chính ( trong lòng ta ) nhưng ta có tật xấu là sẽ hành hạ cp chính lên bờ xuống ruộng, nhưng nhìn 2 đứa ta lại hem nỡ, còn viết fic pink thì….ta thực bất lực a.
  Pi ét 2 : Ta còn hok tưởng tượng nỗi Cam Đào sẽ ra dư thế lào mà ở đó ship, trong mắt ta 2 đứa nó đều uke ráo, mà 2 thằng xáp vô mần ăn giề dc, có mà chọc vô 2 thằng 90-er kia để rồi về chết cmn luôn trên giường thì có.

  1. Gin Post author

   Bên Tàu ship Kray đó đm càng nhắc Kray càng cú fan vkl =.= Dời ơi trên tuýt ức chế với các bạn fan Kray bỏ mọe luyên =(( Hoang tưởng vô bờ bến khốn nạn vô biên…
   9 thằng kia làm cameo chứ đc cái cức gì mà nói với chả diễn. Ts nói toẹt móng lợn ra là coi mặt 9 thằng kia hơn đứt 3 đừa kia vậy đi còn bày đặt bực mình. :-< Thôi giờ ta ứ quan tâm phim đó đâu, quan tâm mình bé của ta thôi.
   Fan Kray ở đéo đâu cũng nguy hiểm và trẻ trâu thế *hoang mang*. Ship X-Tao cho đời thêm vui đi =))
   p.s: ta cũng thích XiuChen, thích cả OT4 KrisTaoXiuChen đó ship chung với ta hêm ;;)
   p.s 2: Cam Đào ở sân bay hay gì gì nhìn ciu lắm đó T______T Cái vụ nhảy đầm lúc bé nhào ra với boss Cam giật ngược lại thây =))

   1. Sam

    Nói sao chứ ta vẫn kỳ thị thằng Boss lắm, cmn nó là thằng éo rõ ràng nhất trong số mấy thằng hồi nào giờ ta biết nha. Người ta cùng lắm tay 3 hay 4 gì đó đằng này mình nó vơ 5 em ( TaoChenLayHanYeol ) , CMN, chỉ ngồi suy nghĩ mà mún khùng. Hồi Go all out ( ta nhớ là vậy ) còn sàm sỡ Chenchen hiền lành của Baozi đáng iu nữa, không phải là người mà.
    Mà bên Tàu KrisTao cũng có nhìu lắm nghen, hôm trước ta vừa qua đó chơi có gặp mấy đứa cùng chí hướng, nhưng Kray’s shipper moá nó khùng và mất dạy phải biết, tụi mình ship KrisTao nhưng vẫn yêu bạn nhỏ Lay mà, còn cái tụi đui mù khốn nạn đó, chúng nó ghét cục cưng cụa ta ( éo phải của Thánh nhá ).
    Nhắc đến vụ nhảy đầm ta mới nhớ, hôm đó Cam Đào ciu tê phải biết nhá, bạn nhỏ Cam nghe nhạc là nhắm mắt lắc lư ( bị ném cho cái nickname Đan xing mờ chin luôn mới ghê ). Đào nhỏ thấy Cam nhảy cũng ngứa tay ngứa chân quay sang kéo lại rồi thành 1 cặp lăng quăng * Ôi mai gút, ta chết đây *. Lúc sau Đào nhỏ muốn làm ” Kép ” của Boss tiểu Cam níu cổ áo lại hok muốn cho đi * ta đang quằn quại *.
    Mà dạo này hình như hok có show nữa thì phải, đi lòng vòng chẳng thấy ai troll tiếp cả, đời thật buồn. Con bạn ta sau khi đã luyện hết show nó bảo Đào nhỏ của mày không e lệ như mày nghĩ đâu, mà ta cũng thấy thế thật, mấy show đầu em nó hiền thục đoan trang quá, sau này thành thục rồi thì đi show nếu hok bị troll thì em nó sẽ xách đít đi troll người khác, vãi….
    Ngày lành
    Pi ét ( đã thành thói quen khi viết com, thông cảm ) : ta vẫn đang viết fic Thánh Đào, nhưng lười vật vã, cộng với cái thái độ khốn nạn thượng thừa của Thánh đã đang và sẽ tiếp diễn, ta phát nản. Ai đó làm ơn cho ta động lực đi.
    Lại pi ét : không biết khi nào tụi nhỏ comeback nhở, ta thiệt ngóng quá.

 3. Sam

  Tềng iu ah, sao cô đặt pass cái drabble mới vậy. Cho tui pass với được hơm, tui muốn đọc, please !
  Nếu được thì sent vào mail cho cho tui nhoa, tềnh iu * chụt chụt *.
  Ngày lành!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s