All about KangTeuk (2)

Cặm cụi đọc lại bản word lưu fanacc thấy điêu vđ, nhưng mà ta vẫn thích. Bản thân đã từng đọc qua rất nhiều fanacc của các couple khác nhau, thấy rằng  hành động của KangTeuk,  nếu phải miêu tả ngắn gọn thì có thể dùng hai từ: quan tâm và chăm sóc, chứ không như những cảnh ôm ấp thắm thiết hay trêu đùa nhau như các đôi trẻ khác. Cảm giác từ xưa đến nay vẫn thế, nhẹ nhàng và bình dị. 

Có người từng bảo ta rằng KangTeuk không real, chỉ là fanservice hay là tình cảm anh em thân thiết. Ờ thì lúc đó ta cũng chỉ gật đầu bảo sao cũng được, miễn là nó ấm áp như vầy. Còn real hay không, mỗi người một cách nghĩ khác nhau mà. Với ta cái cách “yêu” của bá dành cho mợ rất hay, cái kiểu lắm lúc như vô tình nhưng vẫn luôn luôn dõi theo, luôn luôn để ý. Đến cả bức thư bá với chú Sâng chửi nhau mà Sâng còn bảo “cả nhóm đi chơi với nhau nhưng mày chỉ lo cho mỗi JungSu hyung” thì biết là như nào rồi đó…

Nói đến thế thôi chứ không lại lạc đề mất. xD

Ta nhắc lại một điều nho nhỏ, toàn bộ những điều trong All about KT (KangTeuk/KrisTao) do ta dịch/sưu tầm  nên đừng mang đi đâu nếu chưa có sự đồng ý của ta.

1.

Một fan đã nhìn thấy chuyện này khi đứng đợi SJ ở kí túc xá. Kang In, Lee Teuk và So Hwan đang lái xe về. Kang đang say và họ đang đưa Kang về.
Teuk giơ tay đỡ Kang.
Kang bước đi và cười, cố cởi áo của Teuk.
Teuk muốn giúp Kang vào nhà nhưng cũng phải cố tránh bị Kang cởi áo.
Teuk nói đừng làm thế.
Kang cười và vẫn giằng áo khỏi người Teuk.
So Hwan đứng bên ngoài nhìn KangTeuk cười, không giúp Teuk.

2.

 Như thường lệ, Kang luôn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho Teuk.

Khi họ có cùng lịch làm việc, Kang luôn giúp Teuk sắp xếp dọn dẹp phòng và quần áo, luôn tay trong tay cùng Teuk. Nếu Teuk không vui hay đắn đo về vấn đề gì đó, Kang sẽ lại gần và giúp Teuk giải quyết những chuyện đó và Teuk trở nên vui vẻ hơn.

Khi nói chuyện, tay và mắt của Kang luôn ở trên người Teuk 

3.

 Kang là người đầu tiên bắt được xe, mở cửa sổ ra nhìn và chạy khỏi xe về phía Teuk đang bắt một chiếc xe khác. Không nói gì, Kang nắm lấy tay Teuk, đứng đó nói chuyện và vẫn nắm tay Teuk cho đến khi Teuk bắt được xe.

4.

 Đây là chuyện được kể trên nhật ký của một fan Hàn. Một fan khác cũng kể lại chuyện về live show. Teuk xuống xe ô tô và đeo găng tay màu trắng. Kang đang chạy về phía Teuk, luồn tay vào trong găng tay của Teuk. Hai người mỉm cười bước đi. (Thật sự cái đoạn luồn tay vào trong găng dịch rồi mới thấy điêu :__:, thôi thì tưởng tượng đơn giản thực tế nhất là nắm tay nhau đi :<)

5.

Kang hay cấu vai Teuk khiến Teuk co vai lại

6. 

Một ngày, KangTeuk và EunHyuk cùng ShinDong ăn tối cùng nhau. Hyuk ngồi bên trái Kang và Teuk ngồi bên trái Hyuk. Kang gắp thức ăn vào bát hoặc thìa của mình, bỏ qua thằng ở giữa, rướn người đặt vào bát của Teuk.

Shin Dong ngồi đối diện với Kang cùng một người khác nữa. 

7. 

Một lần Kang đang uống nước, Teuk tiến đến vỗ nhẹ lên Kang và nói gì đó. Kang đưa chai nước cho Teuk rồi chạy đi. Sau đó Teuk nói chuyện với Wook, vừa nói vừa đưa chai nước lên uống. (aka hôn gián tiếp :<)

8. 

Khi một fan đến siêu thị mua đồ đã nhìn thấy KangTeuk đứng ở cửa và đang nói chuyện với nhau.

9. 

Kang thích vừa cười vừa vỗ lưng Teuk. Teuk không có phản ứng gì trừ khi fan hét lên. Và có thể thực sự Teuk cũng thấy vui. 

10. 

Teuk và Hyuk đang chơi trò chơi. Kang bước về phía hai người và lắc Hyuk và hét “Ya”. Rồi ba người cùng cười. Teuk vỗ ngực Kang cười lớn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s