[Ruộng Ngô vườn Táo] Đồ đôi và moment sân bay từ đời tám hoánh nào rồi

 Thánh Kris, tôi xin dập đầu lạy anh. Anh như âm hồn ám mãi không buông ấy. Hay là anh có mắt thần, anh biết được tôi đang lung lay vì TaoHyun (chúng nó ciu tê hơn anh cả trăm lần :-<) nên hôm nay anh để tôi vớ phải KrisTao nữa :-s

.

.

.

Câu chuyện muôn thưở về couple là đồ đôi, và dưới con mắt fangirl thì cái éo gì mà giống nhau tí cũng thành đồ đôi. Như cái đợt dạo đầu có tin anh với bé cưng cùng nhau đi xỏ + mua khuyên tai ấy,  tính ra có cái khuyên ở phần trên là cùng loại One Touch còn hai cái dưới chẳng giống nhau, nhưng fan thì vẫn tính tất cả là đồ đôi =) (Mà bây giờ, ảnh thánh mới nhất ở sân bay còn đeo quái đâu, mình bé cưng vẫn đeo .__.)

Image

Khuyên của Thánh: One Touch earring,  Outer Triangle Cubic Barbell Black

Khuyên của bé cưng: Onyx One Touch Earring, Gradiant Black Outer Earring,  Star Moon Black Painted Layers Barbell

.

.

Giờ thì được thêm cái khuyên bé cưng đeo hôm showcase với khuyên anh đeo hôm fansign 9/5. Mà để ý mới thấy, trong EXO-M chỉ có bé cưng với anh đeo nhiều khuyên đến thế, và anh cũng thường xuyên thay đổi xoành xoạch. Có lẽ cái khuyên kia anh thấy đẹp nên cũng đeo vào, hay lại là đồ mua chung xài chung của hai người =))

Image

.

.

.

Rồi đến vụ sân bay từ đời tám hoành nào, 12.04.24. Ảnh này thì tôi còn có cả fancam, vừa giật vừa rung vừa nhòe đủ kiểu, xem mãi đến cuối mới rõ ràng tí. Mà cái fancam cũng tình cờ kiếm được, do mải mê đi tìm fancam cái moment anh bảo vệ bé cưng ở sân bay (nếu ai không biết thì là khi anh bảo fan xung quanh tránh ra vì bé cưng bị đau) nên  vớ được, cùng với 3 – 4 fancam khác có dính tí xíu moment sau một hồi mới ngẫm ra được =))

Image

Cái này định giấu làm của riêng, tự sướng qua ngày nhưng giờ có bạn nào đã up ảnh lên tumblr rồi =))

Nguyên cái fancam, ban đầu anh với bé cưng cách nhau một đoạn (dàn hàng ngang: Lay, Lu, bé cưng, Chen, XiuMin, anh) xong rồi hai bên bắt đầu đẩy cả bọn vào giữa, MinChen đi lên trên, anh và bé cưng mới xích lại gần nhau tí và vẫn có khoảng cách.

Xong rồi fancam giật giật vài phát, thấy anh quay đầu sang nói chuyện với bé (ts thánh đã chủ động :(( ), bé cưng đang xoay xoay cái đồng hồ liền quay sang trả lời, đúng lúc này thì anh quay đầu đi nhìn sang bên nên bé quay sang được một tí thì lại quay đầu về phía trước, kiểu vừa đi vừa nói. Thấy thế anh lại quay sang để nói gì gì đó, lần này bé cưng quay đầu lại và hai người nhìn thẳng vào mặt nhau luôn, xong rồi bé cưng quay đầu về và cười cười (bé cưng cười yêu cực kì T^T), anh hình như cũng có cười nhưng mà đầu bạn Chen Chen che nửa già gương mặt anh nên ta cũng chẳng nhìn rõ. Cơ mà lúc này hai người đi sát cạnh nhau luôn. Và cho dù đúng là anh đi sau một tẹo, nhưng mà nhìn vai hai người kề kề nhau ấy. :”>  (Đoạn này thấy anh quản lí quay sang nhìn cái kiểu ngu ngơ đếch hiểu gì mà ta cười đau ruột =)) )

.

.

Qua đó ta thấy rằng Thánh Ngô rất thiêng, cái moment tí thì ta quên mất, thế mà hôm nay vớ phải ảnh nên nhớ lại. Mà ngoài lề cuối cùng, dáng thánh ở sân bay na ná nhau, chuyên cái kiểu vác túi lên vai rất hùng dũng, còn bé cưng thì chuyên bỏ một tay vào túi rồi đi rất chuyên nghiệp. (Tạo dáng vậy thôi chứ tính tình bé cưng thì… :-<)

Ngày càng thấy KrisTao là cái couple chuyên lòe tình thiên hạ … T____________T

Tí thì quên, ảnh lấy từ tumblr .

Advertisements

5 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Táo] Đồ đôi và moment sân bay từ đời tám hoánh nào rồi

  1. jasmione

    Nàng mần cái gì về vụ Disney Land hôm nay đi =)))
    Cha Kris đứng ngắm sông với em Xinh.
    Đến khi tục tưng đi kể khổ với SeHun, ảnh làm cái bộ mặt bitchface, rõ bá đạo. Ta hựn >”<

    anw, BaekTao nhoé<3 Tại vì ta theo Chan!uke, Baek!seme nên không lí nào với tục tưng bạn Bếc uke được=)))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s