[Ruộng Ngô vườn Táo] All about KrisTao (phần 1)

Chỉ là rảnh rỗi nên ta ngồi tổng hợp lại các bài đã viết trên <KrisTao garden> ở Planetic. (Trinhg độ gà cùi chưa chèn u2b vào WP đc T__T) Hoặc sắp tới có gì sẽ cho chung vô mục này. Những cái nào đã có trên Planetic thì ta cũng ghi rõ ở trên đó rồi: Please don’t take out with full credit. 

Còn cái nào sau này mới có, thì làm ơn đừng mang đi đâu nếu chưa hỏi ý của ta. Nếu ta thấy ở đâu đó mà chưa có sự đồng ý chẳng hạn, well, ta không biết mình sẽ làm gì đâu /____\

—-

1. Cái này diễn ra trong lễ trao giải Music Billboard aka stage debut của EXO-M.
Sau (trước) khi lên diễn, các cậu nhỏ có lùi lại phía sau để xem màn hình. Táo lùi xuống cách xa các thành viên khác (xem clip thì thấy cách hẳn 1 hàng), thế là Kris liền vươn tay ôm qua eo và kéo Táo lên đứng cùng mọi người

 

2.

Có thể để ý trong fancam 1, KrisTao xuống xe đầu tiên và Tao đã đứng luôn bên cạnh Kris (với ý định chụp ảnh cùng). Nhưng sau đấy người quản lý đã vẫy tay và ra hiệu cho Tao về chỗ cũ cho đúng đội hình. Sau khi chụp ảnh xong, chỉ có mình Tao lăng xăng lại xem ảnh trong lúc tất cả các thành viên đang ôm chào tạm biệt ai đó. Lúc ấy Kris đã không cần nhìn mà cầm tay kéo ngược Tao trở lại (xem ảnh). Đến lúc đi vào sân bay, KrisTao luôn đi cùng nhau. Thậm chí bạn có thể xem ở những giây cuối của fancam, Tao sau khi check-in xong có đứng đợi ở cửa để đợi Kris – người check-in ngay sau mình.

 

 

3. Xem fancam 2, khi tất cả mọi người đã đứng đợi đầy đủ, còn đúng KrisTao chưa thấy đâu. (đã có cả mẹ Tao và ng quản lí đứng đợi). Lúc sau 2 bạn mới lò dò đi ra (làm gì mà lâu thế thì không biết). Lúc sau KrisTao luôn đi cạnh nhau

4/ Tao nói rằng Kris luôn quantâm và giúp đỡ cậu ấy khi Tao đến Hàn Quốc lần đầu.

 

5/ Tao kể rằng khi cậu cùng Kris đi trên đường, các cô gái sẽ luôn quay lại và bán tán về vẻ ngoài đẹp trai của Kris.

 

6/ Trong các buổi interview, Tao luôn liếc trộm/nhìn về phía Kris. Mỗi lần phải trả lời hay làm gì, Tao luôn nhìn về phía Kris như hỏi ý, hoặc ra tín hiệu. Nhưng khi kể về Kris thì Tao rất hào hứng và nói rất nhiều. Có fan đã nói rằng có 2 chủ đề chính của Tao trên interview: đầu tiên là về cậu ấy, thứ hai là về Kris.

 

7/ Kris thừa nhận mình không cưỡng lại được điệu bộ aegyo/bbuing bbuing của Tao và công nhận nó rất dễ thương. Mỗi lần muốn điều gì, Tao luôn sử dụng aegyo với Kris.
(Trong Sina interview, khi MC hỏi Tao làm nũng LuHan hoặc Kris như nào, Tao đã trả lời với giọng trẻ con làmnũng và gọi ngay “Trưởng nhóm, làm ơn đi với em đi mà, em năn nỉ đó”. Lưu ý là áp dụng luôn với Kris chứ không phải LuHan nhé )

 

8/ Fancam trước khi debut và cho đến giờ, Tao luôn theo sau Kris. Khi Tao đi lên trên thì Kris sẽ ở phía sau.

 

9/ Khi Tao ăn mì trong nhà hàng, gần như cậu ấy đã cho cả mặt vào trong bát mì. Kris đã giúp Tao lau miệng sau đó.

 

10/ Ở sân bay, Tao trông thực sự rất cool và yên lặng. Nhưng thỉnh thoảng, cậu ấy quay sang cười đùa với Kris.

Cre:  youtube + tumblr

Viettrans + write by Ginsei

Advertisements

4 thoughts on “[Ruộng Ngô vườn Táo] All about KrisTao (phần 1)

   1. Rio

    khéo em kì thị boss vì boss nấu ăn không được ngon quá =))

    mà cho mình mượn mấy cái clip nhá =)), để tổng hợp lại làm thành mớ moment về KrisTao + chém gió dìm hàng đá đểu theo ý mình =)))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s