12.06.23 – Mệt

 Đi có một ngày đã thấy nhớ bé cưng rồi, tự hỏi sau này biết làm sao? Về đến nhà là vội vàng onl tìm ảnh bé cưng, thấy xấp ảnh bé đi với cháu Kai ở sân bay mà bé cười toe toét. Dạo này hai đứa thân nhau dữ thế? Cái hồi sinh nhật bé, cháu Kai còn đùa rằng vì sao bé không nhắc đến cháu ở bên Tàu, chả lẽ mối quan hệ hai đứa chỉ đến thế thôi sao mà ta đã buồn cười. Tự dưng đợt này, cháu tung tăng tung tẩy với bé, hai đứa nhiều lúc nhìn yêu tàn bạo.

 Image

Image

Image

Image

Cháu Kai sinh đầu năm 94, tính theo bên Hàn thì cũng có thể xếp làm bạn với bọn 93. Cái bữa YinYueTai cháu YiXing khen cháu Kai trưởng thành hơn bé cưng, bé thở dài phát đến tội. Cơ mà đúng thật, lắm lúc nhìn cháu Kai lớn và ra dáng lắm chứ chẳng trẻ con như bé cưng. Mỗi tội cháu Kai có cái tật cắn móng tay và gương mặt ảnh chụp ngoài đời lúc nào cũng lờ đà lờ đờ là ta không chấp nhận được.

À mà hôm nay đọc fanacc sinh nhật cháu Lịt Su Hào, hai đứa yêu thế :X Bé cưng hỏi cháu cái gì đó, cháu nghe không rõ nên kéo bé cưng sát vào để nghe. Rồi lúc cuối trc khi ra bé cưng còn quay lại ôm cháu. Tự dưng thấy bé cưng là đứa thích được ôm hôn người khác nhỉ =] Bữa sinh nhật bé cũng ôm hôn cậu Huân, bữa nay ôm cháu Kai rồi hôn má cháu Lịt Su Hào. Đúng là đồ trẻ con *nựng nựng má* ~

.

.

Mấy bữa nay bực Thánh, ta sẽ để bé cưng cho cháu Kai chăm. Mà nói thật, bé cưng trẻ con, vô tư, xớn xa xớn xác nên nhìn mặt bé cũng chẳng buồn phiền lắm về cái chuyện Thánh đi đú cháu Tửng. Nhưng nhìn em yêu thì ta không chịu được.

Em yêu bữa đi Disneylandcứ ru rú một mình một góc, xong chán đời ra nắm tay dung dăng dung dẻ với Thánh. Đến bữa SMTown thì đơ đơ, đi máy bay nhìn cái nụ cười của em mà ta muốn tát cho vài phát. Em yêu với thằng Tửng là thân nhất, nhưng ởDisneylandthì nó hớn, ra Smtown với sân bay nó tạo moment rợp trời với Thánh. Nhìn ảnh em yêu mệt mỏi mà gục đầu lên vai cháu Huân mà ta chẳng biết phải nói gì. 

Image

Cái cảm giác “đứa bạn thân” của mình lại đi chơi vui vẻ với người khác, ta hiểu cực kì rõ nên nói cho cùng, ta có thể hiểu tâm trạng em yêu mấy bữa nay. Hành động em chen vào giữa lúc Tửng đùa với Chen, trong mắt fan có vẻ vui, nghịch ngợm nhưng ta thấy rằng em thực sự muốn như thế, mà em hành động như thể em đang đùa chơi vậy thôi. Đấy mới là nỗi buồn lớn nhất. Chậc, bé cưng đã nói em yêu là người rất hiền lành và tốt bụng, đến mức hầu như không bao giờ nổi nóng. Nhưng cứ tích lũy hết mọi thứ vào trong lòng đâu phải điều tốt đẹp gì?

Đôi lúc em yêu tự tách mình ra khỏi cả lũ. Fancam quay cảnh YiXing với Đô bị phạt, lúc sau em cứ đứng ngoài, hết đi bên này bên nọ, cuối cùng em lại tới gần thằng Tửng, mà cái thằng Nhân Mã trẻ con ấy nó có chịu để ý gì không biết nữa? Thật là làm ta muốn đánh cho nó vài phát quá đi mất. >”<

Image

Em yêu 4D của ta, ta nhớ em. Cười lên cho ta T___T   

.

.

.

Suy cho cùng, bé cưng vô tư trẻ con, còn em yêu mới là người mệt mỏi nhất sau cái vụ TaoRisYeol này ;)___(;

Và thói quen up nốt vài cái ảnh Thánh với bé cưng không bỏ đc T^T

Image

Image

Image

Image

Image

Image

LOL =))) 

Cre: as tag + tumblr

Sau một hồi nghĩ lại, sao giờ chuyện tình các cháu giống lời bài MAMA thế ‘_______’

MAMA, người có thể cho biết vì sao con người lại dễ thay đổi như vậy

Những ngày tháng tươi đẹp liệu có thật sự tồn tại không?

Sớm lãng quên bản thân phải cố gắng yêu và nuông chiều người ấy

Chìm đắm trong cuộc sống giả vờ bận rộn của mình…

Chúng ta cứ phải như thế tránh ánh mắt đối phương sao?

Không nói chuyện, không nói “em yêu anh” nữa sao?

Vtrans by Planetic.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s