Fanacc 1

Sau một thời gian khá là dài, từ lúc lập wp đến giờ thì đây mới là mục đích chính của mình: tung moment KT mà mình thu thập được trong suốt quãng thời gian làm fan gơn hai chú (mà tính ra cũng xấp xỉ gần ba năm rồi). xD

Thật ra thì moment, fact… nhặt lượm từ nhiều nơi, cũng chả biết nó có chính xác hay không nữa, thôi thì cứ phốt lên coi như tự sướng, là quà mừng bạn seme-tự-nhận-là-đẹp-zai-no.1-Hàn Xẻng đã thoát khỏi cuộc hành hạ thân xác 2 năm qua. Cũng coi như là quà (sắp) chia tay bạn uke-vừa-lắm-mồm-vừa-hai-mặt của mình sẽ nhập ngũ năm nay.

À tỉ tê chuyện quá khứ tí xíu đã nghen. Ngày xưa thì từng tự hào là đứa có lắm clip fancam mâu mừn ảnh ọt của 2 chú nhất, giờ thì đã bay theo cái ổ cứng cũ rồi. Thế nên giờ niềm an ủi duy nhất là mấy bản word moment thôi, đừng bạn nào lấy của tớ đi nơi khác nhé. (mà chắc các bạn cũng có đầy rồi ý :-<)

Tí thì quên, do số lượng fanacc, mm, fact… cũng kha khá mà thời gian mình có thì hạn hẹp nên thông cảm trước nha. 🙂

~ * ~

 <KangTeuk> Fanacc 1

Khoảng khắc KangTeuk trong tiệc kỷ niệm ba năm Super Junior

Người bạn của KTPA (trang fansite KT bên Tàu) có mặt trong buổi hôm đó và là người chứng kiến những sự kiện. Bạn của cô ấy chỉ nhớ suy nhất những khoảng khắc của KangTeuk một cách rõ ràng và cô ấy nói rằng trong suốt buổi tiệc tràn đầy không khí KangTeuk.

1.  Trong màn đầu tiên của chương trình, các thành viên chọn câu hỏi hay là câu nói của người hâm mộ để đọc. Câu hỏi mà Teuk chọn là: “Có thật sự là KangTeuk đang hẹn hò không?”
Teuk bắt đầu nói mọi người cảm thấy thế nào nếu Super Junior có KangTeuk và EunHae. Sau đó, In bắt đầu chạm vào Teuk rất nhiều. Anh ấy chạm vào mặt Teuk, sửa tóc của Teuk, và luôn chạm vào người Teuk rất nhiều lần. Và cuối cùng, anh ấy đẩy Teuk vào trong vòng tay mình.

2.  Khi mà mọi người cắt bánh, nhìn trông như kangin đang bôi kem của chiếc bánh lên môi của Teuk vậy.

3.  KangIn nói về việc hành động không bình thường của Teuk sau đó. Anh ấy nói với mọi người đừng có quá để ý đến nó, bởi vì Teuk không điều khiển được mình, chỉ thế thôi.”

4.  KangIn cảm thấy rất hứng thú và chạy rất nhiều.

 
Chinese-English translator: yume (梦) , report by Yoyo
If foreign fans would like to post this English translation elsewhere, please credit KangTeuk’s Private Apartment as the original source. Thank you.
cr:sj-world
viet-trans :by kthkitty@ Super Junior box at krfilm.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s