WTH?

 

Thật sự khi nhìn hai bức ảnh này, điều đầu tiên bật ra trong não tôi là “Cái khỉ gì thế này?”

Bức đầu tiên, H&M fashion thì phải? Không tính đến cái kiểu thời gian “áo một chỗ, quần một nơi, áo khoác một kiểu thêm cái boot cao su” trông cực kì quê mùa, mất thẩm mĩ và cái chân đầy lông cậu Hiếc, không tính cái bộ vest trang trọng có vẻ rất sành điệu của cậu Hải hoặc cái bộ đồ mà tôi thấy khá khẩm nhất với cái túi big size của mợ, thì cái c** gì xảy ra với dáng chụp ảnh của mợ thế? ‘A’

Mợ coi hai thằng đứng cạnh mợ chân nó như nào mà mợ đứng thế kia? Cái dang “ẹ lẹ khép đôi chân rồi lấy túi che” là thế quái nào vậy? Ừ thì cho nó là lịch sự duyên dáng đi nhưng làm ơn, đại đa số ảnh mợ đứng chào đều cái dáng đó a~ ‘____’ Nó là bản năng không-bình-thường rồi ‘___’

 

Ok, nếu bức đầu chưa là gì, vậy bức thứ hai thì sao? Có thằng nào bình thường nó làm như thế không hả trời ơi là trời???

Cái chân, cái dáng đứng, cái kiểu chụp =; Bạn tôi nó bảo che cái mặt mợ đi thì bố đứa nào nó dám bảo là trai ‘A’.  Từ ngày bá Béo đi thì mợ càng ngày càng đổ đốn, càng ngày cái sự gái nó càng lồ lộ.

 

Thế mới hiểu vì sao thằng nhỏ Ku Hun đơ mỏ thì thằng bé SiWan nó vặc lại câu “Trong XuDu các anh có ai (là gay) không ạ?” =)))))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s